Mua linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu mua linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông các sản phẩm khoa học công nghệ  cũng ngày một nhiều hơn theo sự phát triển kinh tế xã hội, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới đặt trụ sở tại  VN. Không những sử dụng linh kiện điện tử cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, thí nghiệm, đào tạo  mà còn phục vụ cả cho việc học tập của các bạn sinh viên chuyên ngành điện – điện tử viễn thông . Nhưng không phải nơi nào bán linh kiện điện tử cũng có chất lượng cao, mức giá hợp lý nên điều này khiến cho khách hàng luôn phải lo lắng. Họ không biết phải mua ở đâu tốt nhất mà mức giá lại hợp lý.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông, thiết bị phòng thí nghiệm, các sản phẩm phục vụ nghiên cứu học tập  của quý khách hàng gần xa, chúng tôi đã ra đời. LidinCo  được thành lập nhằm mục đích cung cấp linh kiện điện tử đến các các doanh nghiệp sản xuất liên quan , Phòng thí nghiệm điện tử viễn thông tại các trường Đại Học – Cao Đẳng –  Dạy Nghề, phòng thí nghiệm sản xuất sản phẩm, Các Đại lý bán hàng điện tử viễn thông với chất lượng cao, hàng chính hãng của các hãng điện tử viễn thông hàng đầu thế giới như : Cadex,Tektronik, Keithley, Keysight, Agilent, Allied, Fluke, Hioky, Kyoritsu, Siglent, Twintex… với mức giá rẻ nhất.

Với nhiều  năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng linh kiện điện tử, các sản phẩm điện tử viễn thông;  Lidinco luôn nhận được sự tín nhiệm, sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng là các công ty doanh nghiệp lớn, các trường học, các cá nhân hoạt động trong cùng lĩnh vực. Từ khi thành lập đến nay công ty chúng tôi đã phần nào khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng, khẳng định được uy tín, chất lượng của mình trên thị trường. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm linh kiện điện tử chất lượng nhất.

Lidinco sẵn sàng đến tận nơi để có những tư vấn về thích hợp nhất cho từng đơn vị.

Đặc biệt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của các sản phẩm tại Lidinco. Bởi công ty chúng tôi luôn chú trọng nhập hàng từ những nhà phân phối lớn, chính hãng. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi nhập về và trước khi đến với người sử dụng cùng với chế độ hậu mãi tốt nhất.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu sử dụng linh kiện điện tử, thiết bị đo các mặt hàng viễn thông, thí nghiệm, thuê thiết bị giá thành cao hoặc tư vấn sử dụng,xin hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi của quý khách liên quan đến sản phẩm, xuất xứ, mức giá, hình thức thanh toán, cách thức giao hàng… với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

LIDINCO

Chi nhánh VP: 14, Thiên Phước, P9, Tân Bình

+84 8 36016797 Fax: +84 8 39753909

Website: www.Lidinco.com

Email: lidinco@gmail.com

XEM THÊM

…………….