Máy Đếm Linh Kiện, Đếm Chip, Component Counter

Máy đếm linh kiện SMD, đếm chip độ chính xác cao là thiết bị hữu ích trong việc kiểm tra số lượng linh kiện điện tử SMD một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Máy SMD counter là gì?

Nói một cách đơn giản đây là sản phẩm sử dụng nguyên lý cảm biến quang điện để đếm các thành phần SMD một cách chính xác và nhanh chóng. Đây là công cụ đo lường hiệu quả nhất ứng dụng trong quy trình quản lý nguyên liệu đầu vào (IQC) và chuẩn bị vật liệu của các nhà máy, công xưởng.

Các sản phẩm đang được Lidinco cung cấp:

- Máy đếm linh kiện thông thường: Sử dụng cho các dây chuyền nhỏ hoặc các khu vực chế tạo, nghiên cứu không cần phải đếm linh kiện với số lượng quá lớn, phương thức sử dụng vận hành đơn giản 

- Máy đếm linh kiện X-Ray: Sử dụng hệ thống tia X để kiểm tra linh kiện (theo cuộn linh kiện) cho phép vừa đếm vừa kiểm tra nhiều cuộn linh kiện SMD cùng lúc. Một dạng thiết bị hiện đại khác đó chính là kiểm tra trực tiếp trên dây chuyền thường sử dụng cho các nhà máy sản xuất linh kiện để kiểm tra chất lượng của thành phẩm xuất xưởng, các loại máy này cho phép đếm theo cuộn và in mã vạch sản phẩm trực tiếp trên dây chuyền sản xuất

Tính năng nổi trội:

- Độ chính xác cao và hạn chế tối thiểu lỗi đếm.
- Ứng dụng cho thành phần SMD tape/ reel packaging
- Có thể đếm được theo cả hai chiều thuận và nghịch, với tính năng kiểm tra kép.
- Giao diện đơn giản, linh hoạt, dễ sử dụng

Địa chỉ đặt hàng giá tốt, chính hãng:

Lidinco cung cấp máy SMT, máy đếm linh kiện, đếm chip, counter components, SMD chip counter…cho tất cả các dạng linh kiện, phụ kiện SMD nhập khẩu trực tiếp, giá hợp lý. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng và hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng. 

Liên hệ ngay để nhận báo giá:
- Website: lidinco.com 
- Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, F. 15, Q. Tân Bình, TPHCM 
- Số ĐT: (028) 3977 8269 – (028) 3601 6797