Máy hàn cáp quang Sumitomo T-400S

44.900.000đ

Máy hàn cáp quang iLsintech Swift KF4

44.100.000đ

Máy hàn cáp quang Ilsintech Swift KR12 20s

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Ilsintech Swift KF4A

Liên hệ

Máy hàn cáp quang iLsintech Swift K9

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Skycom T-208H

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Skycom T-207X

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Sumitomo TYPE – 82C

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Sumitomo TYPE – 82M12

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Ilsintech Swift R5, Ribbon Fiber

Liên hệ

Máy hàn sợi quang Ilsintech Swift F3, Clad to Clad

Liên hệ

Máy hàn sợi quang Ilsintech Swift F1+, Clad to Clad

Liên hệ

Máy hàn sợi quang Ilsintech Swift S5, Core to Core

Liên hệ

Máy hàn cáp quang ilsintech Swift S3, Core to Core

Liên hệ

Máy hàn cáp quang iLsintech Swift K11

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z2C

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Eloik ALK-88

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z1C

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Aitelong SAT-17M

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Aitelong SAT-17C

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Aitelong SAT-17S

Liên hệ

Máy hàn cáp quang Aitelong SAT-17D

Liên hệ

Máy hàn cáp quang OP-WILL PFS103

Liên hệ

Máy hàn cáp quang thiết bị viễn thông chuyên dụng được sử dụng rộng rãi để hàn 2 sợi cáp quang lại với nhau. Vì cáp quang có lõi làm từ thủy tinh nên máy sẽ sử dụng kĩ thuật phóng hồ quang điện ở nhiệt độ cao. Từ đó nung chảy 2 đầu sợi quang và hàn chúng lại chính xác.

Tại sao cần dùng máy hàn cáp quang

Máy hàn cáp quang là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành viễn thông. Nhất là đối với các thợ sửa chữa, kiểm tra, bảo trì đường dây đến từ các nhà mạng như Viettel, FPT, VNPT hoặc ở các nhà máy chuyên sản xuất các loại vật liệu dẫn truyền quang. Ngày này, cáp quang hầu như có mặt ở mọi nơi vì ở đâu cũng sử dụng internet, mà sợi quang có kích thước rất mỏng và thường bị đứt do các tác nhân ảnh hưởng của môi trường. Nên đây là một thiết bị quan trọng không thể thiếu 

Độ Chính Xác Cao

Dễ dàng tách, tước, làm sạch, tách, ghép, lồng sợi cáp quang một cách chính xác, giảm thiểu sự hao hụt như khi làm việc thủ công. Bên cạnh đó, hệ thống căn chỉnh sợi dây cáp giúp chỉnh sợi cáp quang thẳng hàng kết hợp cùng hệ thống thấu kính để quan sát và điều chỉnh các sợi cáp quang chính xác nhất.

Làm Sạch Hiệu Quả:

Máy hàn cáp quang có khả năng thực hiện quá trình làm sạch sợi cáp quang trong quá trình hàn một hiệu quả bằng cồn, khả năng chống sốc, kháng bụi bẩn và nước.

Thời Gian Hàn Nhanh Chóng:

Mỗi máy khác nhau sẽ có khả năng xử lý các loại sợi cáp quang với kích thước và số lượng sợi tương ứng. Trong đó, các máy đều có thể hàn đa năng các loại cáp quang khác nhau trong thời gian nhanh chóng và chính xác.

Khả Năng Lưu Trữ Kết Quả Mối Nối:

Một trong những tính năng nổi bật khác của máy hàn cáp quang so với máy hàn thông thường là nó có khả năng lưu lại kết quả mối nối lên đến vài nghìn set. Nhờ đó thuận tiện cho quá trình theo dõi, xử lý vấn đề sau này.

Địa chỉ mua máy hàn sợi quang

Lidinco là đại lý chính hãng nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy hàn cáp quang của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc như: ilsintech, Skycom, Fujikura, Eloik, Sumitomo…. giá cạnh tranh, bán hàng, bảo hành hậu mãi uy tín. Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình , TP. HCM Phone: 028 3977 8269 / 028 3601 6797