Máy Khoan, Phay Mẫu Độ Chính Xác Cao

Máy Khoan, Phay Mẫu 

Dòng sản phẩm máy khoan, phay mẫu độ chính xác cao X-Prep từ thương hiệu Allied High Tech chính hãng với hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí xử lý mẫu. Là chiếc máy hữu ích cho quá trình chuẩn bị mẫu trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu linh kiện, vật liệu có kích thước nhỏ và độ chính xác siêu cao.

Tính năng nổi bật máy khoan, phay mẫu độ chính xác cao:

  • X-prep là máy phay/mài/đánh bóng 5 trục CNC chuyên dụng được thiết kế hỗ trợ kỹ thuật phân tích lỗi điện tử và vật lý cũng ứng dụng trong việc chuẩn bị mẫu cần độ chính xác cao.
  • Giao diện thân thiện với người dùng. Tích hợp hướng dẫn sử dụng thông qua một chuỗi màn hình (screen). Mỗi screen cung cấp hướng dẫn và tùy chọn chi tiết cho người dùng. Nhằm đảm bảo các tham số và chức năng được xác định rõ trước khi vận hành.
  • Tự động điều chỉnh độ nghiêng của mẫu song song với mặt phẳng X/Y của dụng cụ cắt. Nhờ vậy đạt được độ chính xác cao khi sử dụng.
  • Vận hành êm ái với độ ồn chỉ khoảng 15-20 dB
  • Mô-đun phần mềm 3D để thêm các tính năng tùy chọn bao gồm: lập bản đồ 3D tự động, lập hồ sơ deprocessing lồi và lõm (convex and concave profile deprocessing), hồ sơ thao tác trực quan hóa.
  • Hệ thống collet khí nén/ tự động cho phép dễ dàng thay đổi các công cụ.

Ngoài ra dòng X-prep còn có thêm sản phẩm máy đo độ dày vật liệu mỏng. Sử dụng để đo các vật liệu như chất nền silicon và các chất bán dẫn trong suốt. Có khả năng phân tích các phân tích các vật liệu có kích thước rất nhỏ.

Đặt hàng các loại máy chuẩn bị mẫu Allied High Tech chính hãng:

Lidinco là công ty đại diện phân phối chính hãng các sản phẩm máy và hệ thống trong lĩnh vực phân tích mẫu cần độ chính xác cao. Các sản phẩm đều được bảo hành, có giấy tờ đầy đủ và hỗ trợ về mặt kỹ thuật từ đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm cao. Liên hệ ngay với Lidinco để được tư vấn thêm: Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống Lidinco