Thiết Bị Chống Sét Viễn Thông

Lidinco cung cấp chính hãng các thiết bị chống sét lan truyền  cáp đồng trục, feeder, thiết bị RF. Bảo vệ các thiết bị trong thu phát truyền hình, viễn thông, dẫn truyền tin và mạng nội bộ. 

Các thiết bị này sử dụng công nghệ chính là ống phóng khí (GDT) với khả năng cắt sét cao. Kiểu đầu nối có BNC, F, TNC, N,… trở kháng từ 50 – 70 Ohm để bảo vệ thiết bị và đường truyền khi chịu dòng điện lớn từ sấm sét. 

Không những vậy dòng sản phẩm chống sét viễn thông được Lidinco cung cấp còn bảo vệ thiết bị điện khỏi xung điện từ EMP bằng các khối DC điện áp cao

Mua hàng chính hãng giá tốt:

Các thiết bị viễn thông, truyền thanh, truyền hình, dẫn truyền tin rất dễ bị hư hỏng do sét và xung điện từ. Vì vậy nên tiến hành kiểm tra và bảo trì đúng cách để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của thiết bị cũng như an toàn cho người dùng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm chống sét để bảo vệ cho thiết bị viễn thông của mình thì Lidinco tự hào là công ty phân phối giàu kinh nghiệm sản phẩm trong lĩnh vực này. Với các sản phẩm chính hãng, kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống

Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình , TP. HCM 

Phone: 028 3977 8269 / 028 3601 6797 

Zalo: 0906.988.447 Skype:  Lidinco - Email: sales@lidinco.com

Bắc Ninh: 0222.7300180 - Email: bn@lidinco.com