Máy đo quang µOTDR Anritsu MU909014C/14C6/15C/15C6

Liên hệ

Máy đo quang OTDR cầm tay OTP6103, 1310/1550nm

Liên hệ

Giới thiệu công dụng:

Máy đo cáp quang, máy đo OTDR (optical time-domain reflectometer) là thiết bị quang tử dùng để kiểm tra sợi cáp quang. Ngoài ra máy còn có khả năng tìm thấy điểm đứt cáp quang để khắc phục sự cố.

Đặc điểm nổi bật máy đo cáp quang OTDR

Với những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ sợi quang, các phương pháp thử nghiệm OTDR đã trở nên vô cùng quan trọng để xây dựng, chứng nhận, bảo trì và xử lý sự cố hệ thống cáp quang. Máy đo cáp quang có những đặc điểm nổi bật sau:

Khả năng kiểm tra tính chất sợi cáp quang chính xác:

Các máy đo OTDR cáp quang có khả năng kiểm tra chính xác các thông số của sợi cáp quang. Nhờ vậy kiểm tra được tính chất, tình trạng cáp quang phục vụ mục đích đa dạng của người dùng như nghiệm thu, hiệu chuẩn, sửa chữa, kiểm tra. Các thông số được xử lý có thể kể đến như: công suất cáp quang, công suất PON, đo OTDR, đo suy hao, xác định điểm đứt quang,…

Nhỏ gọn, dễ sử dụng:

Ngoài tính năng vượt trội, các dòng máy đo OTDR còn có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Màn hình hiển thị đồ họa kết quả đo giúp người dùng theo dõi các thông số kĩ thuật một cách dễ dàng và tiện lợi.

Quản lý dữ liệu hiệu quả:

Các kết quả đo lường đều được lưu lại dưới dạng dữ liệu gốc hoặc file riêng để tải. Ngoài ra, một số dòng máy còn cho phép chụp màn hình để lưu trữ một cách nhanh gọn. Tính năng này hỗ trợ quản lý và kiểm tra hiệu quả cho người dùng.

Địa chỉ mua máy đo cáp quang uy tín

Máy đo cáp quang là thiết bị viễn thông vô cùng quan trọng trong kiểm tra cáp, để được tư vấn chi tiết và mua các sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay Lidinco. Công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng bán các sản phẩm máy đo OTDR quangmáy đo điểm đứt, máy đo công suất phát quang giá cạnh tranh. Hãy liên hệ hoặc chat để được các chuyên gia từ Lidinco tư vấn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống

Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình , TP. HCM Phone: 028 3977 8269 / 028 3601 6797