TẠI LIDINCO:

Tư Vấn Miễn Phí
- Lidinco tư vấn miễn phí các sản phẩm cho quý khách hàng.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng.

100% Hàng Chính Hãng
- Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng. Cung cấp giấy tờ, chứng từ rõ ràng, đầy đủ.

Giao Hàng Toàn Quốc
- Các sản phẩm tại Lidinco có giá tốt, giao hàng toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi.

Máy cấp nguồn, bộ cấp nguồn, bộ nguồn đa năng có khả năng cung cấp nguồn điện cho các loại thiết bị điện khi cần thiết. Các bộ nguồn có ứng dụng đa dạng để cấp nguồn cho điện thoại (sửa chữa), laptop, xe hơi, xe máy, cắm trại, thiết bị công nghiệp.

Phân Loại:

Máy cấp nguồn DC một chiều ( Bộ nguồn đa năng):

Loại thiết bị này có khả năng biến đổi dòng điện xoay chiều (AC) sang dòng điện một chiều (DC), với một bộ điều chỉnh ở đầu ra các bộ nguồn DC cho phép điều chỉnh tự do điện áp và dòng điện đầu ra. Khiến nó phù hợp để cấp năng lượng hoạt động cho nhiều loại thiết bị khác nhau như điện thoại, laptop, các loại linh kiện và đa dạng các ứng dụng mạ ion, khử tĩnh điện, lọc hạt...

Một số dạng bộ cấp nguồn DC thường gặp: Máy cấp nguồn tuyến tính, switching, máy cấp nguồn lập trình và cao áp.

máy cấp nguồn DC cao cấp

Bộ cấp nguồn AC (xoay chiều):

Bộ nguồn xoay chiều AC là loại thiết bị chuyên dụng để biến đổi nguồn điện từ mạng lưới điện dân dụng thành ngõ ra có điện áp nhỏ hơn hoặc lớn hơn nhiều lần. Ngoài ra, nó cũng có thể biến đổi điện xoay chiều một pha thành ba pha hoặc ngược lại. Với đặc tính này nguồn xoay chiều thường được ứng dụng để cấp nguồn cho các thiết bị điện lớn hoặc thiết bị điện công nghiệp.

Phân phối máy cấp nguồn, bộ nguồn đa năng chính hãng:

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bộ cấp nguồn với mức giá và công dụng khác nhau. Lidinco tự hào là nhà phân phối chính hãng cho các thương hiệu hàng đầu như Twintex, Siglent, Keysight, Tektronix, ITech, GenVolt với giá tốt và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, Lidinco còn cung cấp các sản phẩm tải giả DC, tải điện tử, máy đo nguồn, thiết bị kiểm tra linh kiện bán dẫn chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn:

Thông tin liên hệ

Website: lidinco.com
Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, F. 15, Q. Tân Bình, TPHCM
Số ĐT: (028) 3977 8269 - (028) 3601 6797