Máy đo độ rung Data logger – Vibration Sentry E-16g

Liên hệ

Thiết bị đo độ rung Data logger – VSEW mk2-8g

21.440.000đ
Có sẵn: 7

Cảm biến không dây đo độ rung GTI-220 thế hệ 3 (England)

Liên hệ

Máy đo độ rung Norsonic Nor 136

Liên hệ

Máy đo độ rung Norsonic Nor133

Liên hệ

Cảm biến ghi dữ liệu độ rung Convergence Instruments VSEW_mk4_MQTT

Liên hệ

Cảm biến ghi dữ liệu độ rung Convergence Instruments VSEW mk4 – 8g

Liên hệ

Máy đo độ rung là thiết bị đo lường hiệu quả được sử dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp, công ty. Giúp kiểm tra, đo đạc độ rung định kì cho các thiết bị điện tử, máy móc, động cơ. Mỗi thiết bị đều có độ rung nhất định từ nhà sản xuất. Nên khi sử dụng, nếu ta theo dõi thông số này thường xuyên có thể phát hiện được những vấn đề, lỗi, hỏng hóc từ các thiết bị đó.

Cấu tạo và chức năng của máy đo độ rung

Chuẩn đoán rung động là gì?

Chẩn đoán rung động là phần chính của quá trình bảo trì máy móc, thiết bị. Trong những năm qua, chẩn đoán rung động đã được chứng minh là phương pháp hiệu quả nhất để kiểm tra tình trạng máy móc hiện hành. 

Các công cụ chẩn đoán rung động có tác dụng giúp dự đoán lỗi, hỏng hóc của máy. Nhờ việc kiểm tra thường xuyên, các lỗi này có thể được phát hiện và khắc phục từ đầu. Tránh được tình trạng nghiệm trọng hơn dẫn đến đình trệ sản xuất, vận hành sau này. Lidinco cung cấp đầy đủ các thiết bị đo độ rung. Từ bộ thu thập dữ liệu đơn giản đến máy phân tích rung độ tiên tiến và hệ thống giám sát hiện đại.

Nguyên lý hoạt động máy đo rung độ:

Máy móc, thiết bị khi vận hành sẽ tạo ra rung động. Rung động này cung cấp rất nhiều thông tin về tình trạng của thiết bị. Các thiết bị chuyên dụng được sử dụng để đo độ rung này. Xem thêm chi tiết về máy đo độ rung.

Cấu Tạo:

Máy thường có kích thước nhỏ gọn, nên nhiều người còn gọi thiết bị này là máy đo độ rung cầm tay. Được dùng để đo các thông số chính: vận tốc, gia tốc, tần số và biên độ rung. Tuy có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nhưng máy đều có thiết kế gồm các phần chính: phần thu, phần xử lý dữ liệu và phần hiển thị thông tin.

Mua máy đo độ rung ở đâu

Ngoài cung cấp thiết bị, Lidinco còn cung cấp một số giải pháp đo độ rung giúp chuẩn đoán sớm các lỗi có thể xảy ra cho sản phẩm hoặc dây truyền sản xuất như

- Tạo biểu đồ nhiệt kiểm tra độ rung cho dây chuyền
- Kiểm tra độ rung các thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy giặt, máy quạt
- Kiểm tra rung lắc của động cơ, vòng bi
- Đo rung lắc của bạc đạn, tua bin, máy nén khí, băng tải...
- Theo dõi độ rung dài hạn.

Công ty Lidinco là một trong những nhà đại diện phân phối hàng đầu các sản phẩm máy đo độ rung, phân tích âm thanh với giá tốt, chất lượng cao và chính hãng được nhầu khẩu từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới

Liên hệ ngay với Lidinco để được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thêm về ứng dụng của bạn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

- Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
- Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797
- VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh
- Điện thoại: 0222 7300 180
- Email: sales@lidinco.com