Máy scan 3D  

Máy scan 3D là một công nghệ có thể chụp hình kỹ thuật số hình dạng của các vật thể vật lý bằng cách sử dụng tia laser hoặc một vùng ánh sáng cấu trúc. Thay vì được gắn vào một cánh tay cơ học di chuyển trên một thiết bị để thu thập các điểm dữ liệu, máy scan 3D có thể được vận hành bởi con người. Người sử dụng máy quét phải đứng ở khoảng cách  xa vật thể và quét sản phẩm ở cùng một khoảng cách xa vật thể và quét sản phẩm ở cùng một khoảng cách đó khi di chuyển xung quanh. Máy scan 3D có thể thu thập dữ liệu từ các vật thể rất nhỏ đến các vật thể lớn   

Nguyên lý làm việc của máy scan 3D

Công nghệ Scan lazer là một trong những ứng dụng của công nghệ đo không tiếp xúc. Trong quá trình đo, máy sử dụng chùm ánh sáng lazer chiếu vào bề mặt của chi tiết cần đo, chùm sáng được phản xạ lại từ bề mặt chi tiết được cảm ứng thu lại đưa vào bộ phận biến đổi của máy đo. Với sự hỗ trợ của máy tính và phần mềm điều khiển đo cho kết quả của chi tiết dưới dạng đám mây điểm.  


Công dụng của máy scan 3D  

  • Thiết kế nhỏ gọn, đem lại sự tiện lợi  
  • Tốc độ quét cực nhanh và truyền dữ liệu  
  • Độ chính xác cao để tạo nên mô hình 3D chất lượng cao  
  • Hạn chế ít hơn của đối tượng quét  
  • Độ phân giải cao ấn tượng cho các chi tiết đẹp  

Hiện nay, máy scan 3D được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực: Đồ mỹ nghệ, nội thất; đồ trang sức cần sự tinh xảo, các sản phẩm cơ khí, đồ đồng, đồ gang… Điểm nổi bật của dòng máy scan 3D đó chính là sự nhỏ gọn, người sử dụng hoàn toàn có thể dùng tay để cầm máy, tiến hành scan sản phẩm.  

 

Địa chỉ phân phối máy scan 3D chính hãng


Lidinco là công ty cung cấp các loại máy scan 3D uy tín nhập khẩu trực tiếp từ các hãng hàng đầu Mỹ, Nhật, Hàn, Đài Loan với giá cạnh tranh. Các sản phẩm đều được bảo hành theo chính sách hãng, tư vấn kỹ thuật tận tình.
Ngoài ra, Lidinco còn cung cấp các loại thiết bị phân tích, đo lường viễn thông, vật tư nhà máy, công nghiệp, thiết bị giáo dục, thiết bị SMT và các loại thiết bị chuyên dụng khác. Chi tiết vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG
+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797
+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh
+ Điện thoại: 0222 7300 180
+ Email: sales@lidinco.com