Trạm Hàn | Máy Hàn Linh Kiện Điện Tử | Máy Khò Nhiệt

Trạm hàn linh kiện Solomon SR-998 15W-60W

900.000đ

Máy hàn Solomon SL-30 48W 160 - 480°C

2.650.000đ
Có sẵn: 7

Máy hàn hút chì Solomon SL-928 48W 210-480°C

7.880.000đ
Có sẵn: 5

Máy hàn thiếc Solomon SR-976 50W 250 - 480°C

1.500.000đ

Robot hàn linh kiện tự động Waterun S515

Liên hệ

Robot hàn linh kiện tự động Waterun S514

Liên hệ

Robot hàn linh kiện tự động Waterun S513

Liên hệ

Máy hàn Atten AT937, 50W

1.370.000đ

Máy khò nhiệt Solomon SR-073 550W 450ºC

Liên hệ

Robot hàn linh kiện tự động Waterun S516

Liên hệ

Robot hàn linh kiện tự động Waterun S513-300

Liên hệ

Máy hàn linh kiện điện tử, trạm hàn, máy hàn và hút chì, máy hàn thiếc, máy khò nhiệt là các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàn(soldering) và desoldering linh kiện, IC, chip, bảng mạch . Với từng loại sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ kỹ thuật viên hiệu quả trong quá trình kiểm tra, sản xuất và sửa chữa. Hãy cùng tìm hiểu các chức năng chính của các sản phẩm này nhé:

Các loại thiết bị hàn linh kiện điện tử:

Trạm hàn(Soldering Stations):

Trạm hàn là một máy hàn đa năng được thiết kế để hàn linh kiện điện tử. Loại máy này chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực điện tử. Trạm hàn bao gồm một hoặc nhiều công cụ hàn được kết nối với bộ điều khiển (dùng để điều chỉnh nhiệt độ). Các trạm hàn có thể bao gồm một số phụ kiện như - giá đỡ, đầu mỏ hàn thay thế,v.v. Trong trạm hàn còn phân loại ra thành nhiều loại sản phẩm tùy chức năng như máy hàn kỹ thuật số, analog, máy hàn thiếc,…

Máy khò nhiệt, máy thổi khí nóng- Hot-Air Rework Stations:

Máy khò nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong làm nóng, loại bỏ sơn mài, thu nhỏ bằng nhiệt, khử và hàn linh kiện. Là thiết bị hữu ích khi sửa chữa và lắp ráp linh kiện. Máy khò khí nóng làm chảy thiếc giúp bạn nhanh chóng gắn hoặc tháo các linh kiện như SOIC, BGAs, IC, PLCC ra khỏi bảng mạch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy hút thiếc- Desoldering Station:

Ngược lại của quá trình hàn gọi là desoldering. Đó là một thao tác loại bỏ chất hàn và các thành phần gắn trên bảng mạch. Các mối hàn được loại bỏ bằng máy hút thiếc desoldering station. Với mục đích này, một máy bơm chân không nhỏ được sử dụng để hút chất hàn ra mà không làm hư hỏng board mạch hay ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Máy hàn và hút chì- Soldering and desoldering iron station:

Là dòng máy cao cấp, kết hợp cả tính năng hàn và hút chất hàn mang lại khả năng làm việc ưu việt hơn cho người sử dụng.

Các phụ kiện khác:

Ngoài ra, còn có các phụ kiện khác hỗ trợ trong quá trình hàn linh kiện điện tử như mỏ hàn, kệ đỡ, nhíp gắp, đầu mỏ hàn.

Đặt hàng chính hãng:

Công ty Lidinco tự hào là nhà phân phối chính hãng các thiết bị giải pháp công nghiệp, thiết bị hàn linh kiện điện tử đa dạng từ thương hiệu Solomon như trạm hàn, máy khò nhiệt, máy hút thiếc, mỏ hàn,… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia tân tiến như Mĩ, Anh, Pháp. Tại Việt Nam, nếu muốn tìm mua các dòng sản phẩm này và  với giá tốt và chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với Lidinco: 

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống