Băng tải SMT Qihe QDL350

Liên hệ

Băng tải QiHe 1 meter Conveyor

Liên hệ

Băng Tải PCB NEODEN Conveyor J12

Liên hệ

Băng Chuyền SMT NEODEN Conveyor J15

Liên hệ

Băng Tải NEODEN Conveyor J10

Liên hệ

Băng Tải SMT và PCB NeoDen Conveyor J08

Liên hệ

Hệ thống dây chuyền, băng tải SMT, PCB là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để đảm bảo đẩy nhanh năng suất và độ chính xác khi kết hợp giữa các công đoạn khác nhau trong quy trình sản xuất, lắp ráp mạch in PCB và linh kiện điện tử. hệ thống dây chuyền smt Sơ đồ mô tả hệ thống dây chuyền smt cơ bản. trong đó các băng tải smt conveyor góp phần kết nối giữa các khu vực/ máy móc. Giúp tự động hóa hệ thống, tăng năng suất và tiết kiệm nhân công. 

Ưu điểm nổi bật của băng tải smt là nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển và đặt ở những vị trí khác nhau, thậm chí trong những nhà xưởng quy mô nhỏ. Ngoài ra phần dây đai (conveyor belt) được làm bằng chất liệu chống tĩnh điện ESD có độ bền cao và dễ dàng thay thế. 

Các loại băng tải SMT tại Lidinco có khả năng tùy chỉnh tốc độ và hướng của băng chuyền. Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh khi sử dụng. 

Công ty Lidinco với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp chính hãng các sản phẩm thiết bị máy móc đo lường điện, vật tư nhà máy và thiết bị cho dây chuyền SMT bao gồm máy gắp đặt linh kiện dán SMD, lò hàn reflow oven, máy  quét kem hàn stencil printer, băng tải dây chuyền PCB, máy kiểm tra AXI, AOI, máy đếm linh kiện,… Liên hệ ngay với công ty Lidinco để được tư vấn miễn phí:

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống

Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam  

Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797 / 028 3977 8019 

Email: sales@lidinco.com