Máy bắn vít tự động Waterun WT-4221-2Y (Loại hút từ tính)

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT-4222-2Z

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT4223-2Y

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT-7026-2Y

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT-7026-2Z

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT-4245-1Z

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT-4221-2Y

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT-4223-2Y

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT-4220-2Z

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT-4223-2Z

Liên hệ

Robot bắn vít tự động Waterun WT-5021-2Z

Liên hệ

Robot vặn vít tự động Waterun WT-5023-2Z

Liên hệ

Máy bắt vít tự động Waterun WT-7024-2Z

Liên hệ

Máy bắn vít tự động Waterun LS-609NB

Liên hệ

Máy bắn vít tự động hay còn gọi là máy bắt vít tự động, là sản phẩm chuyên dụng trong ngành lắp ráp linh kiện, tự động hoá,… Các loại máy bắt vít tự động có chức năng sắp xếp vít theo đúng chiều với độ chính xác và nhanh chóng. Thiết bị cho phép phân loại và cấp vít ra cho lắp ráp các loại đầu vít khác nhau. Nhờ đó có thể tiết kiệm được thời gian phân loại. Dòng máy cho phép phân loại nhiều loại ốc vít cùng đủ loại kích cỡ.         

Nguyên lý hoạt động của máy bắn vít tự động         

Sau khi đổ các vít cần cấp vào trong máy cấp vít (hoặc cung cấp trực tiếp thông qua bộ blow feeder), cơ chế cánh quạt trong máy sẽ hoạt động nhằm nạp các loại vít vào trục truyền vít. Ở cửa cấp vít sẽ có một module cảm biến quang và hệ thống zig cho cơ cấu nhả vít trọng lực, module này được nối liền với một ống dẫn vít có chiều dài tối thiểu 1m, một đầu còn lại thông qua cơ cấu nhả vít.        

Kết hợp với sự chuyển động của cánh quạt để nạp vít thì trục nạp vít sẽ chuyển động tạo lực truyền vít từ trong máy nạp vít tự động ra súng bắn vít và chuyển động với momen xoắn nhất định để xoắn vít vào đúng vị trí cần vít. Ngoài ra súng bắn vít có thể loại bỏ những đinh vít đã bị hỏng để quá trình vít được diễn ra nhanh chóng và đúng kĩ thuật.       

Khi vít được cấp xuống cánh tay robot đã lập trình tọa độ sẽ chỉ việc đưa đầu vít vào tọa độ lỗ bắt vít rồi tỳ đẩy xuống dưới kết hợp với nút siết của súng vít cầm tay hoặc lập trình tự động siết của súng súng bắn vít tự động, là từng con vít sẽ siết gọn vào chi tiết, và súng vít tự cân lực và dừng lại khi hoàn tất.   

Mỗi thao tác của máy chỉ mất từ 1 đến 2 giây nên kết quả năng suất cao hơn từ 2-4 lần so với các loại máy bắn vít thủ công khác. Đặc biệt, ứng dụng máy bắn vít công nghệ tự động này còn giúp giảm thiểu sai số hỏng tối đa trong quá trình lắp ráp.  

Hiện nay thiết bị bắn vít tự động được chia là hai dòng đó là Loại tiêu chuẩn cơ bản và loại không chối than. Đối với máy bắn vít tự động tiêu chuẩn ó các chổi than nhỏ được đặt bên trong dụng cụ để dẫn điện giữa các dây dẫn tĩnh và trục quay. Mặc dù loại tuốc nơ vít này vẫn hoạt động rất hiệu quả và chính xác, nhưng trong quá trình hoạt động sinh ra nhiệt lượng có thể làm giảm tuổi thọ của tuốc nơ vít. Khác với dòng tiêu chuẩn, máy bắn vít tự động không chổi than ít tạo ra nhiệt hơn ít hao mòn hơn giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.   

Ưu điểm của máy cấp vít tự động       

Máy bắn vít lắp ráp tự động hoàn toàn sẽ giúp nâng cao năng suất hơn nữa khi con người được thay thế bằng những cánh tay robot công nghiệp, robot 6 trục với chuyển động linh hoạt, tối giản các thao tác và hoạt động 24/7. 

Với khả năng phân loại đa dạng các loại vít như ít đơn, vít kèm long đen phẳng, đệm vênh… cùng đủ kích thước vít M1.5, M1.7, M2.0, M2.3, M3.0. M3.5, M4.0, M5… chiều dài vít 1.4, 1.6, 1.8, 2.5, 3.0, 3.5, 4.0, 5.0…10mm… Hơn thế, quá trình lắp ráp tự động 1 con vít chỉ mất khoảng từ 1-2 giây, nhanh hơn phương pháp thủ công từ 2-4 lần

Nhờ vậy mà giúp giảm đáng kể thao tác và thời gian của khâu lắp ráp linh kiện và bo mạch điện tử sử dụng vít, phân loại được vít không đạt yêu cầu và giảm thiểu, kiểm soát tốt các sai hỏng không đáng có trong quá trình lắp ráp.

- Sản phẩm được Lidinco nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Waterun,…

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

028 3977 8269 / 028 3601 6797 Email: sales@lidinco.com,  Skype: Lidinco 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam