Tư Vấn Miễn Phí
- Lidinco tư vấn miễn phí các sản phẩm cho quý khách hàng.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật
- Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng.

100% Hàng Chính Hãng
- Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng. Cung cấp giấy tờ, chứng từ rõ ràng, đầy đủ.

Giao Hàng Toàn Quốc
- Các sản phẩm tại Lidinco có giá tốt, giao hàng toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi.

Hệ thống dây chuyền sản xuất SMT và mạch in PCB sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng có tính năng tự động, bán tự động và độ chính xác vô cùng cao để đáp ứng các yêu cầu và kích thước ngày càng nhỏ của các loại linh kiện, thiết bị điện tử.

SMT là gì?

SMT (viết tắt của surface-mount technology ) là công nghệ dán bề mặt thuộc lĩnh vực chế tạo điện tử. Sử dụng công nghệ hàn khí nóng (reflow soldering) để hàn các linh kiện dán lên bề mặt tấm PCB. Bên cạnh đó còn có SMD là surface-mount devices để chỉ những loại linh kiện, thiết bị sử dụng trong công nghệ SMT.

Danh sách các loại máy smt cần thiết:

Máy quét kem hàn stencil printer:

máy quét kem hàn NEODEN YS600

Là thiết bị SMT dùng để quét kem hàn lên tấm board mạch trần trước khi đưa đến giai đoạn tiếp theo là gắn và đặt linh kiện lên tấm board. Máy giúp tự động hóa công đoạn quét kem hàn, có khả năng quét đi lớp kem hàn dư thừa, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Máy gắp đặt linh kiện dán SMD:

Máy gắp đặt linh kiện chính xác cao NeodenL460

Thiết bị này sẽ gỡ, lấy linh kiện sau đó đặt lên bảng mạch theo những vị trí đã được thiết lập trước một cách chính xác. Một số dòng máy còn có khả năng tự lật bảng mạch và tiếp tục quy trình gắp đặt trên mặt còn lại. Hỗ trợ tối ưu hóa năng suất cho công đoạn này.

Lò hàn reflow:

lò hàn reflow neoden t8

Tại khu vực lò hàn reflow, board mạch sau khi được gắp đặt linh kiện lên bề mặt sẽ được gia nhiệt. Phần kem hàn được nung chảy để tạo thành các mối nối hàn vĩnh viễn cố định các linh kiện lên trên bảng mạch PCB.

Máy kiểm tra board mạch AOI:

Máy kiểm tra bo mạch AOI V510i XXL

Bảng mạch PCB sau quá trình hàn reflow và làm mát sẽ được kiểm tra qua máy AOI và AXI để phát hiện các lỗi và khiếm khuyết linh kiện. Trong đó máy kiểm tra board mạch quang học AOI là thiết bị kiểm tra bề mặt tự động. Dùng để phát hiện những lỗi như kiểm tra xem kích thước hoặc hình dạng linh kiện đã chính xác chưa. Hay lỗi sai, thiếu linh kiện.

Máy kiểm tra AXI:

Advanced X-ray Inspection System (AXI), Vitrox V810 S2, 3D In-Line

Đối với những lỗi ở phần không thể nhìn thấy được hoặc các khe khuất cần sử dụng máy AXI. Ngoài ra, máy còn có thể kiểm tra lỗi ở các mối hàn như vết nứt, khe hở, bọt khí bên trong.

Băng tải SMT:

băng tải smt neoden conveyor j08

Bên cạnh các loại máy, thiết bị băng tải SMT hỗ trợ kết nối giữa các vùng, các khu vực. Tạo thành dây chuyền tự động hóa nhanh chóng và hoàn thiện hơn.

Mua thiết bị SMT chính hãng:

Công ty Lidinco là công ty chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị, máy SMT chính hãng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nhiệt tình chu đáo. Các sản phẩm tại Lidinco đều được bảo hành chính hãng và tư vấn miễn phí. Liên hệ ngay:

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống

  • Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797
  • Di động: 0906 988 447
  • Email: sales@lidinco.com

Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797
Di động: 0906 988 447
Email: sales@lidinco.com