Cửa cách âm BlastBlock BLASTDOOR STC 45

Liên hệ

Thanh chắn đáy cửa cách âm BLASTBLOCK BB-SM 920

Liên hệ

Thanh chặn đáy cửa cách âm BLASTBLOCK BB-SF 920

Liên hệ

Gioăng cách âm cửa chữ V BlastBlock BB-SSJ 1000

Liên hệ

Ron cách âm cửa BlastBlock BB-SDJ 1000

Liên hệ

Tấm tiêu âm sàn nhà BLASTBLOCK BBF6

Liên hệ

Tấm tiêu âm sàn nhà BLASTBLOCK BBFH6

Liên hệ

Tấm cách âm tường BLASTBLOCK BBFC7

Liên hệ

Tấm lót sàn cách âm BLASTBLOCK BBC7

Liên hệ

Tấm lót sàn cách âm BLASTBLOCK BBR7

Liên hệ

Tấm cách âm BLASTBLOCK BB830

Liên hệ

Tấm cách nhiệt Vinyl tự dính BlastBlock BLASTDRUM

Liên hệ

Tấm nỉ tiêu âm BlasttFelt/25+

Liên hệ

Tấm nỉ các âm BLASTBLOCK BlasttFelt/25

Liên hệ

Tấm nỉ cách âm BLASTBLOCK BlasttFelt/8

Liên hệ

Vật liệu cách âm

Khi nghĩ về ô nhiễm, chúng ta thường tưởng tượng ra một thành phố đầy khói bụi, hoặc một đại dương nghẹt thở vì nhựa. Nhưng ô nhiễm còn vượt xa những gì trong không khí và nước. Ô nhiễm tiếng ồn, tiếng ồn mà chúng ta đang sống hàng ngày, đang là một vấn đề ngày càng tăng và nó ảnh hưởng đến thính giác của con người.

Các nguồn ô nhiễm tiếng ồn chính thường đến từ các phương tiên giao thông, khu xây dựng, âm thanh từ các thiết bị điện tử, quán xác…. Khi nhưng âm thanh quen thuộc lại chính là nguồn cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của con người.

Qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia khu vực Đông Nam Á là khu vực có tới 9 thành phố có độ ô nhiễm tiếng ồn nghiêm trọng nhất thế giới cần cải thiện. Chính vì vậy mà cách loại vật liệu cách âm lần lượt được nghiên cứu, sản xuất và dần trở bên phổ biến trên thị trường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Sources of Noise Pollution - Sigma Earth

Các loại vật liệu hiện có tại Lidinco

Tấm lót cách âm: Tấm lót cách âm thường được sửa dụng trong quá trình thi công các tấm lót cách âm sẽ thường được thêm ở phần tường và sàn nhằm cách âm âm cách nhiệt cho toàn bộ công trình ngoài ra tấm lót cũng có thể sử dụng trực tiếp trên bề mặt tường với thiết kết tinh tế những tấm lót thuộc thương hiệu BlastBlock sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng qua của cả không gian mà còn mang lại tính cách âm tuyệt đối. 

Những tấm lót các âm thường sử dụng các vật liệu như cao su non, nhựa tái chế, cao su tái chế trải qua quá trình nghiên cứu và sử lý chuyên nghiệp tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu BlastBlock  có tính âm học đạt tiêu chuẩn cao của Châu Âu, hơn thế còn có độ bền cao và thân thiện với môi trường. 

Tấm nỉ tiêu âm: được làm từ nỉ polyester tạo nên một khối cách âm, chống cháy, chống trượt, chống ăn mòn và chống phai màu. Dạng tấm nỉ này rất dễ sử dụng, có thể dán trực tiếp lên bề mặt tường, trần hoặc có thể sử dụng giữa lớp tường. Tấm nỉ rất thích hợp để xử lý âm thanh tại chỗ trên tường của phòng thu hoặc văn phòng sử dụng trong phòng thu, phòng điều khiển, phòng thu văn phòng tại nhà, rạp hát giải trí gia đình. Dễ dàng tạo hình và cắt, quá trình ion hóa sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất.  

Ron/Gioăng chắn cách âm: ngoài cách âm giữa các bức tường thì cách âm cửa cũng quan trọng không kém. Nhưng việc đầu tư một cách cửa cách âm hoàn toàn thì chi phí rất đắt không phù hợp với cũng căn hộ chính vì vậy BlastBlock đã nghiên cứu ra các gioăng cách âm cho cánh cửa. Từ thanh chắn đáy cửa, thanh chặn cửa, và các loại rong chắn khe cửa. 

Cửa cách âm: Đối với các công trình cần cách âm tuyệt đối như phòng thu thì cửa cách âm là một sự lựa chọn ưu tiên. Dòng cửa cách âm của BlastBlock được thiết kế liền mạch không mẫu nối nhờ đó mà không thể để lọt bất kỳ một âm thanh nào ra bên ngoài và ngược lại.  

Tủ thử âm: Ngoài những vật liệu cách âm, BlastBlock còn nghiên cứ tủ thử nghiệm âm thanh. Các thiết bị có thể được kiểm tra trong buồng chống dội âm của BlastCham là các bộ phận ô tô, động cơ nhỏ, máy khoan nha khoa, quạt, loa và các thiết bị liên quan đến âm thanh, thiết bị điện tử, thiết bị viễn thông, (điện thoại di động), thiết bị y tế, v.v.  

Ưu điểm của vật liệu cách âm trong đời sống.

Cách âm: Vật liệu cách âm ưu điểm lớn nhất tất nhiên là sự tiêu âm mà nói đem lại cho không gian. Tùy vào chất liệu cùng kích thước và đôj dày mà mỗi loại vật liệu cách âm đem lại một kết quả cách âm khác nhau. Nhưng điểm chung của những vật liệu này đem lại hạn chế tiếng ồn không mong muốn ảnh hưởng đến không gian xung quanh.    

Chống thấm ẩm: Đa phần vật liệu để sản xuất tấm cách âm là cao su non một loại vật liệu có tính chất chống thấm ẩm cao từ đó dễ dàng ngăn chặn được nấm mốc sinh sôi khi thời tiết âm u ẩm thấp.    

Chống cháy: Vấn đề phòng cháy luôn là vấn đề được quan tâm đặt lên hàng đầu vì tính chất khẩn cấp của nó. Hiểu được điều đó những vật liệu cách âm được cung cấp tại Lidinco đều có tính chất chống cháy và cách nhiệt cao dao động từ -5 độ đến tận 80 độ C    

Vật liệu thân thiệt với môi trường: Hầu hết những vật liệu cách âm tại Lidinco đều là những vật liệu được tái chế từ cao su non sillicon và nhựa. Qua các bước sử lý chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng từ Châu Âu. Để cho ra một sản phẩm có khả năng cách âm tốt, tuổi thọ cao lại thân thiện với môi trường.    

Mua vật cách âm chính hãng ở đâu?

Lidinco là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp âm thanh cùng vật  liệu cách âm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng BlastBlock, một thương hiệu nổi tiếng về vật liệu cách âm thanh đến từ Hà Lan.   

Nếu không tìm thấy mã sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được báo giá tốt nhất   

Thông tin liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm   

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống   

- Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam   

- Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797   

- VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh   

- Điện thoại: 0222 7300 180   

- Email: sales@lidinco.com