Máy Mài Nghiền| Máy Mài Phẳng| Lapping and Polishing Machine

Máy mài phẳng ENGIS Hyprez EJ-380T

Liên hệ

Máy mài nghiền tốc độ và áp lực cao EJW-400HSP

Liên hệ

Máy mài nghiền để bàn Engis EJ-200IN

Liên hệ

Máy đánh bóng phẳng siêu chính xác EJW-400IFN

Liên hệ

Máy đánh bóng tấm Engis EJW-610IFN-2AL/CMP

Liên hệ

Máy mài nghiền | Máy mài phẳng Engis FL Series

Liên hệ

Máy mài nghiền phẳng Engis – LM Series

Liên hệ

Máy mài phẳng ENGIS Hyprez EJ610T

Liên hệ

Máy Mài Và Đánh Bóng Nhanh Dạng Đứng

Liên hệ

Máy Mài Nghiền|Máy Mài Phẳng

Các loại máy mài nghiền, máy mài phẳng, lapping and polishing machine là giải pháp hoàn hảo cho quá trình xử lý, hoàn thiện bề mặt vật liệu( kim loại, tấm wafer, mẫu..) với độ chính xác cao và nhanh chóng.

Tính năng nổi bật:

Công nghệ mài(lapping) bằng kim cương:

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả cao
  • Sạch hơn
  • Thân thiện với môi trường

Các loại máy mài nghiền, mài phẳng, lapping and polishing machine do Lidinco cung cấp sử dụng công nghệ mài lapping bằng kim cương(dung dịch, bột). Mài bằng kim cương có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với chất mài mòn thông thường như khả năng mài mòn cao hơn, thân thiện với môi trường do tạo ra ít vụn mài, giảm được chi phí xử lý và dễ lau chùi. 

ưu điểm máy mài nghiền lapping machine

Độ chính xác cao:

Bên cạnh ưu điểm về công nghệ mài với bột kim cương, các loại máy mài cơ khí chính xác tại Lidinco còn có độ chính xác rất cao. Một số hệ thống có khả năng xử lý cùng lúc nhiều mẫu mài, mang lại hiệu quả lớn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình mài.

Ứng dụng đa ngành:

Các loại máy mài lapping có tính ứng dụng cao, được sử dụng phổ biến trong rất nhiều ngành nghề sản xuất: – Sản xuất van – Ngành công nghiệp tự động – Sản xuất bơm – Ngành công nghiệp khí nén – Ngành công nghiệp điện tử Các vật liệu thường được sử dụng có thể kể đến như gang thép, gốm, tungsten, cao sum nhựa, thép không rĩ, carbon, silicon, đồng,…

Mua hàng chính hãng:

Lidinco là công ty phân phối chính hãng sản phẩm thiết bị cơ khí chính xác đến từ thương hiệu Engis. Với hơn 70 năm kinh nghiệm phục vụ ngành mài, mài phẳng, đánh bóng vật liệu, Engis có thể tạo ra hệ thống mài với độ phẳng cực cao đến 0,5 nm RA hoặc tốt hơn nữa. Hệ thống của Engis có thể xử lý hầu hết các loại bề mặt của các vật liệu rắn bao gồm kim loại, gốm sứ, thủy tinh, chất bán dẫn, vật liệu quang điện và các vật liệu tiên tiến nhất hiện nay. Hãng có khả năng tùy chỉnh thiết bị và phụ kiện phù hợp với nhu cầu trong vùng giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Lidinco cung cấp các loại máy:

  • Máy mài nghiền lapping machine
  • Máy mài phẳng grinding machine
  • Máy mài nghiền và đánh bóng lapping and polishing machine

Liên hệ ngay với công ty Lidinco để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc từ đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: 

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống 

Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình , TP. HCM 

HCM: 028.39778269 - 028.36016797 - Zalo 0906.988.447
Skype:  Lidinco - Email: sales@lidinco.com

Bắc Ninh: 0222.7300180 - Email: bn@lidinco.com