? Tra cứu mã ty hơi (Gas Springs) Stabilus 

Ty hơi gas spring là thiết bị được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực quan trọng như y tế, công nghiệp, nông nghiệp và nội thất. Lidinco cung cấp các sản phẩm gas spring chính hãng từ thương hiệu hàng đầu Stabilus. ty hơi gas spring chính hãng

Gas spring là gì?

Gas spring là một loại lò xo (spring). Nhưng không giống như các loại lò xo cơ học hoạt động dựa trên biến dạng đàn hồi. Ty hơi gas spring sử dụng khí nén chứa trong một xy lanh kín(cylinder) được khóa (seal) bởi một pít-tông(piston) trượt. Bằng cách đẩy vào thanh piston (piston rod), thể tích trong xi lanh giảm xuống và khí được nén. Do đó, lực gas spring tăng lên dần tùy thuộc vào đường kính của thanh piston và thể tích của xi lanh.

Các sản phẩm ty hơi gas spring tại Lidinco:

Lò xo khí nén không khóa Non-Locking Gas Springs:

Được thiết kế cho các chuỗi chuyển động có kiểm soát, lò xo khí không khóa Stabilus dòng LIFT-O-MAT cung cấp hỗ trợ lực để đảm bảo phân bổ trọng lượng phù hợp và an toàn cho người dùng. Sản phẩm sử dụng một đường cong tốc độ xác định, loại lò xo khí này khiến cho chuyển động đóng mở trở nên đơn giản hơn.

Gas Spring Dạng Khóa:

Dòng BLOC-O-LIFT gas spring của Stabilus đảm bảo các chuỗi chuyển động mở, đóng và định vị an toàn, thân thiện với người dùng. Tùy thuộc vào cấu hình mong muốn, sản phẩm này có sẵn kiểu khóa cứng hoặc đàn hồi theo hướng lực căng và nén khí.

Ứng dụng của gas spring:

Gas spring có được sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Ngành sản xuất xe hơi, ô tô: dùng làm ty hơi chống cửa, giá đỡ, nâng xe,…
  • Nội thất: gas spring dùng để sản xuất ghế văn phòng, tủ nâng, tủ điện, kệ nâng,..
  • Công nghiệp: giá đẩy hàng tự động siêu thị, các lĩnh vực nâng đẩy tự động.
  • Y tế: ghế, giường, xe đẩy y tế ở bệnh viện.

Chọn mua ty hơi gas spring chất lượng:

Lidinco cung cấp chính hãng sản phẩm ty hơi, lò xo khí nén, ben gas, gas spring từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Stabilus. Các dòng sản phẩm nổi bật được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề sản xuất đa dạng. Ngoài ra còn rất nhiều loại vật tư và thiết bị phụ trợ công nghiệp hiệu quả khác. Liên hệ ngay với chúng tôi: Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống

  •  Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
  •  Điện thoại HCM: 028 3977 8269  028 3601 6797
  • Zalo 0906.988.447 Skype:  Lidinco - Email: sales@lidinco.com
  •  Email: sales@lidinco.com
  • Điện thoại Bắc Ninh:  0222 7300 180

Xem thêm: Thông tin chi tiết và các ứng dụng của ty hơi