Phần mềm phân tích máy tính dao động SigScopeLab

02/Th02/2024 By User Admin 146 view

“Siglent phát hành phần mềm SigScopeLab, đây là phần mềm điều khiển dao động và phân tích tín hiệu miền thời gian chuyên nghiệp chạy trên hệ điều hành Windows.”  

 

Mục Lục
Mục Lục

Phần mền máy tính SigScopeLab phân tích và chia sẻ dữ liệu từ xa 

Để phá vỡ giới hạn về không gian vật lý và thực hiện phân tích dạng sóng mọi lúc, mọi nơi, Siglent phát hành phần mềm SigScopeLab. Đây là phần mềm phân tích tín hiệu miền thời gian và điều khiển máy hiện sóng chuyên nghiệp chạy trên hệ điều hành Windows.  

Phần mềm cung cấp giao diện tương tác người dùng tương tự như dòng máy hiện sóng SDS một cách hoàn hảo để tránh cảm giác khó chịu khi chuyển từ máy hiện sóng . Có thể chọn nhiều chế độ hiển thị nhiều cửa sổ và cơ sở thời gian ngang của từng dạng sóng bộ nhớ có thể được điều chỉnh riêng lẻ để có thể quan sát chi tiết của nhiều dạng sóng rõ ràng hơn. 

SigScopeLab không chỉ có khả năng kiểm soát việc thu thập dao động trực tuyến và thu thập dữ liệu dạng sóng để phân tích trên PC mà còn thực hiện phân tích ngoại tuyến dữ liệu dạng sóng trên PC, tăng tốc hiệu quả tốc độ phân tích và cải thiện độ lặp lại và độ tin cậy của thử nghiệm cho các kỹ sư. 

siglent phan nen moi

Phân tích ngoại tuyến dữ liệu dạng sóng 

Sử dụng dữ liệu thay vì ảnh chụp màn hình tĩnh sẽ thuận tiện cho việc phân tích lặp lại và hợp tác từ xa.

Xuất các tệp dạng sóng nhị phân từ thiết bị dao động ký và đặt chúng vào ổ cứng máy tính thông qua ổ USB hoặc máy chủ, sau đó sử dụng chức năng Bộ nhớ của SigScopeLab để nhập dữ liệu dạng sóng và cuối cùng thực hiện phân tích dạng sóng như đo, giải mã,  Mask test, Signalscan, v.v. 

Ngoài ra, phiên bản miễn phí của SigScopeLab còn hỗ trợ tối đa 2 kênh để phân tích dữ liệu dạng sóng ngoại tuyến, mỗi kênh hỗ trợ 2Mpts dữ liệu. SigScopeLab có nhiều công dụng, đặc biệt đối với người dùng sử dụng máy hiện sóng cầm tay, môi trường văn phòng yên tĩnh thường thuận lợi hơn cho việc nâng cao hiệu quả công việc. Họ có thể chụp dạng sóng ngoài trời để xuất dữ liệu và sau đó quay lại văn phòng để phân tích dữ liệu bất kỳ lúc nào thông qua PC.

s1

Thu thập dữ liệu dạng sóng vào PC trực tuyến để phân tích 

Dễ dàng quan sát và phân tích, không cần phải quay đi quay lại để sao chép và xử lý dữ liệu. 

SigScopeLab chỉ kiểm soát việc thu thập từ xa (các thông số kỹ thuật liên quan đến kênh/kích hoạt/thu nhận/theo chiều ngang) và không kiểm soát việc phân tích và đo lường từ xa. SigScopeLab tìm nạp trực tuyến dữ liệu dạng sóng từ thiết bị từ xa sau khi kiểm soát quá trình thu thập, sau đó thực hiện phân tích dữ liệu cục bộ mà không cần dựa vào chức năng phân tích của máy hiện sóng.

s21

Chế độ hiển thị đa cửa sổ

7 chế độ hiển thị đáp ứng các nhu cầu quan sát khác nhau.

SigScopeLab có thể hiển thị đồng thời nhiều dạng sóng trong các giao diện Windows khác nhau, có thể điều chỉnh riêng cơ sở thời gian theo chiều ngang và tỷ lệ dọc của các dạng sóng được lưu trữ và có thể đặt các dạng sóng bằng cách kéo và thả.

s31


Chức năng đồng bộ hóa cài đặt và quản lý từ xa Trình quản lý SDS để chuyển đổi thiết bị dễ dàng

Danh sách thiết bị từ xa được cung cấp để thuận tiện cho việc chuyển đổi giữa các máy hiện sóng. Cấu hình có thể được đồng bộ hóa từ máy hiện sóng đến SigScopeLab bằng cách nhập địa chỉ IP. Ngoài ra, phần mềm còn có thể đồng bộ cấu hình từ máy tính phía trên tới máy hiện sóng để đáp ứng các tình huống ứng dụng khác nhau của người dùng.

s44

SigScopeLab đưa dạng sóng ra khỏi máy hiện sóng, phá vỡ các hạn chế về thời gian và không gian, đồng thời giúp việc kiểm tra và làm việc nhóm trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. 

Download miễn phí tại Đây