Lidinco tại sự kiện "Họp mặt mừng xuân 2024 của hội đồng hương Tây Ninh tại Tp.Hồ Chí Minh"

27/Th02/2024 By User Admin 430 view
Mục Lục
Mục Lục

Ngày 25/2 vừa qua Lidin Co., Ltd đã có cơ hội góp mặt trong sự kiện họp mặt HỘI ĐỒNG HƯƠNG TÂY NINH TẠI TPHCM 2024 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Pavillon, Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là sự kiện thường niên của Hội Đồng Hương Tây Ninh tại TP. HCM, là nơi gặp gỡ thân tình hàng năm của những người con quê hương Tây Ninh.

Sự kiện được vinh dự đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Bí thư Thành uỷ TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên, Bí thư Tỉnh uỷ Tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc và các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh cùng đông đảo những người con Tây Ninh đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ niềm vui về tham dự họp mặt, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang gửi lời cảm ơn đến Ban Liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng kết nối tình cảm, trách nhiệm đối với quê hương. Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cũng chúc mừng những nỗ lực và kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Tây Ninh đã đạt được trong năm 2023 vừa qua. Phó Thủ tướng mong muốn năm 2024 và những năm tiếp theo, Tây Ninh sẽ có những bước đột phá, phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tại HỘI ĐỒNG HƯƠNG TÂY NINH TẠI TPHCM 2024 lần này, Lidinco cũng góp mặt với bàn gian hàng giao thương một số thiết bị đo lường điện, thiết bị đo tiếng ồn, thiết bị tự động… với mục đích giao lưu học hỏi, giới thiệu với các doanh nghiệp và khách tham dự

ảnh báo tây ninh-1

Bí thư Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang và các đại biểu tham dự họp mặt
(Nguồn ảnh Báo Tây Ninh)

Lidinco-hoi-dong-huong-tay-ninh-anh2-nen

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc và các khách mời tham dự

Lidinco-hoi-dong-huong-tay-ninh-anh1-nen

Khách tham quan gian hàng Lidinco tại Hội Nghị

Lidinco-hoi-dong-huong-tay-ninh-anh6-nen


Lidinco-hoi-dong-huong-tay-ninh-anh3-nen


Lidinco-hoi-dong-huong-tay-ninh-anh5-nen

Một số sản phẩm trưng bày tại Hội nghị