Giới thiệu về hãng Siglent

Giới thiệu về hãng Siglent

Image result for logo siglentSIGLENT là một công ty công nghệ cao quốc tế, tập trung vào R & D, bán hàng, sản xuất và dịch vụ các sản phẩm đo lường. Là một hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2000ISO 14001: 2004.

SIGLENT bắt đầu phát triển các máy đo dao động số vào năm 2002. Sau 13 năm nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy đo dao động kỹ thuật số, máy đo dao động cầm tay, máy tạo sóng tùy ý / chức năng, nguồn điện DC, máy đo đa kỹ thuật số, máy phân tích phổ và các dụng cụ thử nghiệm chung khác. Năm 2005 SIGLENT sản xuất dao động số ADS 7000 series. Từ đó, tăng trưởng hàng năm của chúng tôi đã tăng lên 50% mỗi năm. Chúng tôi tự hào thông báo hôm nay rằng SIGLENT – Giá trị tốt nhất trong kiểm tra & đo lường điện tử.

Đổi mới là một trong những giá trị cốt lõi tại SIGLENT. Hơn 15% tổng doanh thu được đầu tư vào nghiên cứu và phát triển hàng năm. SIGLENT đã mua lại một số bằng sáng chế, với nhiều công nghệ cốt lõi của chúng tôi dẫn đầu một xu hướng toàn cầu. Năm 2005, công nghệ EasyHunting của chúng tôi cho phép tăng gấp 2-4 lần độ chính xác của máy dao động SIGLENT khi so sánh với các mẫu tương tự. Năm 2010, máy dao động số SDS1000CF được giới thiệu với băng thông 300 MHz và bốn kênh, chiếm một phân khúc lớn của thị trường vừa và nhỏ. Vào năm 2011, SIGLENT đã ra mắt dòng sản phẩm dao động cầm tay SHS1000, một sản phẩm hàng đầu trong nước.

Với các hội thảo tự động hiện đại, hệ thống chuỗi cung ứng tiêu chuẩn, hệ thống quản lý sản xuất toàn diện và văn phòng bán hàng và dịch vụ tại Hoa Kỳ và Đức, SIGLENT liên tục phấn đấu để thiết kế và xây dựng các sản phẩm giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Ngày nay, tất cả các sản phẩm của SIGLENT đều được chứng nhận CE. Trong khi đó, để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và nâng cao hiệu quả, SIGLENT đã triển khai hệ thống ERP, quản lý sản xuất 7S tại chỗ và hệ thống đánh giá hiệu suất.

SIGLENT tập trung vào ngành công nghiệp thiết bị đo lường và đo lường điện tử và lấy nghiên cứu & phát triển là nội dung cốt lõi, đồng thời giữ lợi thế cạnh tranh thông qua đổi mới công nghệ và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Hãy thử một sản phẩm Siglent. Sau đó so sánh hiệu suất và các tính năng với bất kỳ sản phẩm khác, bất kỳ thương hiệu nào khác. Sau đó so sánh giá. Chúng tôi tin rằng không có giá trị nào tốt hơn.

Một số sản phẩm tiêu biểu của hãng Siglent:

Lidinco là đại diện phân phối của Siglent tại Việt Nam

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG
028 3977 8269 / 028 3601 6797 
Email: sales@lidinco.com,  Website: www.lidinco.com
14 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam