Chức năng khác biệt từ máy hiện sóng để bàn

Chức năng khác biệt từ máy hiện sóng để bàn

Máy hiện sóng để bàn là thiết bị vẽ biểu đồ hiển thị điện với công nghệ độ nét cao cho phép máy nắm bắt dạng sóng và hiển thị tín hiệu sắc nét hơn với tỷ lệ mẫu và độ phân giải cao hơn so với dao động ký khác.

May hien song so de ban Twintex

May hien song so de ban Twintex

Máy hiện sóng để bàn nhiều tính năng thuận tiện cho người  dùng

Cách đo lường đơn giản

Đo lường và phân tích một cách đơn giản, hiển thị một cách chính xác thông số trên màn hình LCD.

Độ nét cao

Công nghệ độ nét cao cho phép Máy hiện sóng để bàn nắm bắt dạng sóng và hiển thị tín hiệu sắc nét và độ phân giải cao do máy có chế đặt chế độ hiển thị độ phân giải cao.

Màn hình cảm ứng to, đơn giản

Màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm, có độ nét cao, người dùng dễ dàng điều khiển, kích hoạt, và tính toán các phép đo với màn hình hiển thị cảm ứng lớn và giao diện trực quan.

Bộ đo lường toán học hiện đại

Máy hiện sóng để bàn sử dụng các thông số đo lường tự động và chức năng toán học thông minh nhất để phân tích từng chi tiết dạng sóng.

Có chế độ hiển thị và phát lại sóng

Bộ nhớ có thể chứa nhiều dữ liệu để người dùng có thể di chuyển thao tác xem lại và nhanh chóng tìm thấy nguồn gốc của các dữ liệu sóng,tìm ra vấn đề.

Xác định nhanh vấn đề của tín hiệu

Máy nhanh chóng xác định vị trí của sóng tương tự hoặc dạng sóng số mặc dù là nhỏ nhất, bị nhiễu hoặc có diễn biến bất thường.

Tùy chỉnh dữ liệu và báo cáo thông số

Do trong máy có sẵn dao động ký tích hợp phần mềm phân tích tín hiệu điện nên có thể lưu tất cả các dữ liệu và kết quả với 1 nút bấm và tạo ra báo tùy chỉnh, sau đó xuất ra dữ liệu máy in.

Xem các máy hiện sóng để bàn, giá cả, thông số kỹ thuật, hãng sản xuất và model…