Ứng dụng của máy cắt băng keo tự động trong sản xuất

Ứng dụng của máy cắt băng dính

Ứng dụng của máy cắt băng keo tự động trong sản xuất

Trong các xưởng nhà máy hiện nay điện tử, điện máy, hàng thủ công mỹ nghệ, phân xưởng hoàn chỉnh đóng gói của các nhà máy may mặc, giầy da v..v… quá trình đóng gói các sản phẩm để xuất xưởng là quá trình cốt yếu, đồng thời cũng là quá trình tốn rất nhiều thời gian. Một trong những nguyên nhân làm cho quá trình này tốn thời gian đó là quá trình cắt dán băng keo được thực hiện theo phương pháp thủ công truyền thống. Ngày nay với sự phát triễn của khoa học kỹ thuật chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người thiết bị máy cắt băng keo tự động công nghệ cao và tiên tiến giúp việc cắt băng keo trở nên nhanh chóng, tiện lợi giúp tăng hiệu suất lên hàng chục lần.

Trong phạm vi bài này, Lidinco giới thiệu đến với quý khách hàng một số dòng máy cắt băng keo tự động phổ biến trên thị trường  từ hãng Yaesu – Nhật Bản, Ezmro – Hàn Quốc, các hãng này chúng tôi bán rất nhiều trên thị trường và hầu như được khách hàng đánh giá tốt, chúng tôi có chính sách bảo hành 12 tháng nhưng vẫn chưa được bảo hành bất kỳ sản phẩm nào bởi xác suất hư hỏng gần như rất thấp, kể cả các máy cắt băng keo được bán cách đây 3-4 năm

Đây là lần đầu bạn chọn mua một thiết bị cắt băng dính tự động và còn chưa biết được chất lượng của các dòng sản phẩm trên thị trường. Đừng lo, bạn có thể tham khảo bài viết của Lidinco tư vấn chọn mua máy cắt băng keo, băng dính tự động để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất, chất lượng và tránh mua phải hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Một số ưu điểm của máy cắt băng keo tự động:

 • Việc sử dụng máy cắt băng keo tự động sẽ giúp việc cắt băng keo trở nên nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện, chỉ cần cài đặt chiều dài trên máy chúng sẽ tự động cắt theo cài đặt ấy.
 • Máy được thiết lập để cắt băng keo một cách liên tục với dải băng keo dài và đảm bảo sự ổn định.
 • Nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.
 • Máy cắt băng keo tự động có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài.
 • Có thể điều chỉnh băng keo và cắt theo ý muốn, kích thước chuẩn xác
 • Nhát căt gọn, và ngay ngắn.
 • Có thể cắt rất nhiều loại băng keo khác nhau: băng keo PVC, băng dính giấy, băng keo TEFLON, băng dính sợi, băng dính chống tĩnh điện, băng dính 2 mặt, băng dính nhiệt, băng dính chuyên dụng cho pin Li v..v..
 • Cùng một máy có thể cắt một lúc 2 cuộn.
 • Loại trừ được tất cả các lỗi về băng keo như: cong mép, tự dính ngược, số lần ngón tay tiếp xúc băng dính, nâng cao chất lượng đóng gói sản phẩm.
 • Âm thanh điện tử phát ra từ thiết bị và đèn đỏ là cảnh báo khi gặp sự cố.
 • Giảm thiểu các thao tác thủ công, nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí nhân công.

Lidinco chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị đo kiểm điện tử, thiết bị phụ trợ công nghiệp đã phục vụ cho hàng vạn khách hàng và rất nhiều nhà máy, công ty sản xuất và đã tạo được uy tín lớn trong ngành. Mỗi sản phẩm được bán ra đều được chúng tôi kiểm tra, đánh giá với các yêu cầu khắt khe về chất lượng. Các sản phẩm đều có phiếu bảo hành tối thiểu 12 thánggiao hàng tận nơi trên toàn quốc. Chúng tôi đã và sẽ luôn xứng đáng với sự lựa chọn của quý khách hàng.

Xem sản phẩm:

Mọi thông tin về máy cắt băng keo tự động hoặc các thiết bị phụ trợ công nghiệp xin vui lòng liên hệ. Những kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG
028 3977 8269 / 028 3601 6797 
Email: sales@lidinco.com – Website: www.lidinco.com
ĐC: 14 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

 

Một số hình ảnh thực tế của máy cắt băng keo tự động của Nhật Bản, Hàn Quốc:

 

Để mua máy cắt băng keo nhập khẩu chính hãng trực tiếp vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG
028 3977 8269 / 028 3601 6797 
Email: sales@lidinco.com,  www.lidinco.com
14 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam