Máy mài – dễ dàng mài các linh kiện điện tử

Máy mài trong ngành điện – điện tử được thiết kế dành riêng cho các linh kiện điện tử, có cấu tạo đặc biệt phù hợp với mọi kích thước của thiết bị, từ dày cho đến mỏng hơn tờ giấy.

DualPrep-3

Máy mài chính xác cao DualPrep™ từ Allied Hight Tech

Chức năng của máy mài là gì?

Máy mài có chức năng mài, gọt rũa các linh kiện điện tử, để phù hợp với hình dạng và kết cấu của thiết bị, hệ thống máy móc, đảm bảo quá trình vận hành diễn ra êm ái.

Bạn thường thấy, các linh kiện của máy tính, đài hay radio thường có những linh kiện rất mỏng và rất nhỏ, đó chính là nhờ công dụng mài gọt của máy mài. Dù cho là hình dạng khó, nhiều góc cạnh thì chỉ cần dựa vào tay nghề khéo léo của người làm và tính năng tự điều chỉ tốc độ xoay và gọt của máy mài thì vẫn sẽ đảm bảo tính chính xác đến từng mi li của linh kiện.

Máy mài có thiết kế như thế nào?

Hiện nay, máy mài linh kiện có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như: làm nhẵn, làm mỏng, làm sần sùi, …chính xác đến từng góc cạnh, ngóc ngách nhỏ và hẹp nhất.

Ngoài ra, máy mài còn có thiết kế như một máy đánh bóng bề mặt linh kiện chuyên nghiệp. Do đó, rất phù hợp với các thiết bị nhẵn, có bề mặt bằng phẳng.

Máy có nhiều nút chức năng điều chỉnh cho người dùng lựa chọn, để phù hợp từng thiết bị cần mài. Trên hết là thiết bị có lớp vỏ ốp bảo vệ tuyệt đối, nên vô cùng an toàn cho người sử dụng, hạn chế không xảy ra các tổn thương đáng tiếc. Bên cạnh vỏ ốp máy còn có vành chắn bảo vệ chống biến dạng cho linh kiện điện tử.

Đặc biệt, máy mài linh kiện có tuổi thọ dài và có chế độ bảo hành theo đúng chính sách của nhà sản xuất. Do đó, người dùng có thể yên tâm, thoải mái dùng mà không cần lo mày sẽ hao mòn trong quá trình sử dụng.

LLidinco là đại lý phân phối chính hãng duy nhất hiện nay của hãng công nghệ Allied Hight Tech. Hãng chuyên sản xuất các thiết bị máy cắt, máy mài , máy đo độ cứng linh kiện vật liệu và các vật liệu tiêu hao phụ trợ. Hãng Allied Hight Tech được dánh giá là thương hiệu hàng đầu thế giới với ngành nghề này bởi chất lượng và giá thành phù hợp được các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, điện, viễn thông… tin dùng