Máy hiện sóng USB – thiết bị đo chuyên dụng cho người không chuyên

Máy hiện sóng USB – thiết bị đo chuyên dụng cho người không chuyên

Máy hiện sóng USB là một thiết bị vẽ đồ thị của tín hiệu điện theo 3 chiều. Máy dùng để đo đa dạng các tín hiệu và dao động của sóng.

Máy hiện sóng USB tiện ích cho người không chuyên

Máy hiện sóng USB đúng như tên gọi, máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cho người dùng di chuyển. Máy có đầu sạc USB dễ dàng cắm vào bộ chuyển đổi, máy có thể cắm vào thiết bị đơn giản như chiếc máy tính là có thể sử dụng linh hoạt cho người không chuyên.

Đây là thiết bị không chỉ được các chuyên gia về công nghệ tin dùng và là thiết bị không thể thiếu để nghiên cứu trong lĩnh vực điện – điện tử. Và đây cũng là thiết bị dễ sữ dụng cho những người không chuyên để láp ráp, sản xuất và sửa chữa các thiết bị điện tử viễn thông, công nghệ thông tin.

Máy hiện sóng USB tích hợp nhiều tính năng

Cũng giống như các máy hiện sóng khác, máy hiện sóng USB không bị giới hạn chỉ trong ngành điện tử mà còn có nhiều ứng dụng quan trọng tring các lĩnh vực nghiên cứu khác. Máy co độ phân giải điện áp cao và kết quả hiện thị chính xác nhanh. Với một bộ chuyển đổi thích hợp, máy hiện sóng USB có thể đo được tất cả các hiện tượng vật lý, âm thanh, áp lực cơ khí, áp suất, ánh sáng và nhiệt độ, …

Hiện nay, máy hiện sóng USB đang được nhiều người thợ không chuyên sử dụng, sinh viên dễ áp dụng vào nghiên cứu và thực hành nghiên cứu khoa học.

Lidinco đang là nhà phân phối tất cả các thiết bị đo chính hãng của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Do đó, bạn sẽ dễ dáng tìm thấy máy hiện sóng USB  chính hãng, bến, chuẩn xác và rẻ tại Lidinco.

Nếu còn muốn biết thêm thông tin về máy hiện sóng USB hoặc các thiết bị đo khác thì hãy gọi điện cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất!