Máy đo thông số không khí ứng dụng nhiều lĩnh vực

      

Hiện nay, máy đo thông số không khí không còn bị thu hẹp chỉ trong lĩnh vực công nghiệp, điện – điện tử  mà còn là thiết bị quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất, đời sống con người.

Máy đo thông số không khí  là gì?

Máy đo thông số không khí  là một thiết bị dùng để đo nồng độ các chất ở dạng khí có mặt trong không khí. Giúp người dủng cảnh báo và phát hiện mỗi khi nồng độ khí CO2 vượt quá mức cho phép, để sớm có biện pháp phòng ngừa và khắc phục hiệu quả.

** Ứng dụng trong đời sống gia đình

Máy đo thông số môi trường  là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi con người. Máy rất nhạy cảm với các chất khí dễ gây cháy, nổ có trong khí gas. Nên nếu có trường hợp rò rỉ gas thì máy sẽ báo động cho người dùng biết để rời khỏi khu vực nguy hiểm, hạn chế các thiệt hại về mạng người.

**Ứng dụng trong ngành công nghiệp

Hiện nay,  khí CO2 gây nguy hại rất lớn nên nhiều nhà máy và khu công nghiệp đã sử dụng máy đo khí CO2 kiểm tra nồng độ CO2 trong không khí. Khi phát hiện khí CO2 vượt quá mức cho phép thì máy sẽ hiển thị giá trị trên màn hình LCD hay phát ra âm thanh báo động. Để kịp thời cho công nhân ra khỏi nơi làm việc và có cách xử lý hạ thấp nồng độ CO2.

Loại máy đo thông số khí  này rất quan trọng với sự sống trong thời kì hiện nay bởi vì song song với sự phát triển công nghiệp thì vấn nạn ô nhiễm môi trường vẫn đang tiếp tục gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người.

Để có một chiếc Máy đo thông số môi trường hoạt động tốt, bền, giúp người dân cảnh báo hiệu quả hiện tượng nồng đồ CO2 vượt quá ngưỡng cho phép, tránh gây ra cháy nổ gas, thì bạn nên mua máy đo khí CO2 ở những địa chỉ phân phối lớn và chính hãng.

Nắm bắt được tâm lý này của người dùng, Lidinco là công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị đo khí  hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất, trong thời gian sử dụng mà xảy ra bất kì trục trặc gì, khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí , không mất một khoản tiền nào.

Nếu còn muốn biết thông tin về máy đo thông số môi trườnghoặc các thiết bị đo khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.