Công dụng của máy phát hàm

Công dụng của máy phát hàm

Máy phát hàm là một thiết bị quen thuộc hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư trong nghề điện – điện tử  và các giáo viên dạy vật lí điện tử. Đây là một thiết bị quan trọng dùng để hỗ trợ các ứng dụng tạo ra tất cả các loại sóng cần thiết cho thí nghiệm.

Chức năng của máy phát hàm

Các thiết kế mạng lưới bảo vệ của các doanh nghiệp, các công ty ngày càng đói hòi chế độ bảo mật cao. Do đó ,đòi hỏi phải có một thiết bị chuyên dụng để kích hoạt các dạng tín hiệu cho quá trình chạy thử nghiệm, từ đó mới đưa vào hoạt động thực tiễn.

Với chức năng máy phát hàm  phát ra các dạng sóng chuẩn, dạng sóng tùy ý và tùy chọn giảm tín hiệu nên máy phát hàm có thể hỗ trợ một loạt các ứng dụng hiệu quả chỉ với một thiết bị. Do đó, máy phát hàm có thể tạo ra tất cả các dạng sóng  cần thiết cho thí nghiệm.

Máy phát hàm Keysight

           Máy phát hàm Keysight

Hiệu suất của máy phát hàm được cho là tốt nhất trong phân khúc đảm bảo tín hiệu được tái tạo một cách chính xác.

Máy phát hàm cũng là thiết bị cung cấp các giá trị tốt nhất so với giá tiền trong dòng sản phẩm máy phát chức năng tùy ý.

Cấu tạo máy phát hàm

Máy phát hàm phát xung hiện nay có thiết kế tiện dụng cho người dùng, khá nhỏ gọn và nhẹ. Máy được tích hợp hợp thêm một số chức năng của máy đếm tần số 6 số.

Với màn hình lớn và 25 phím tắt giúp giảm thiết lập và thời gian đánh giá với truy cập trực tiếp đến chức năng và các thông số thường được sử dụng.

Bảng điều khiển phía trước, menu dễ điều hướng nên người dùng dễ học và dễ sử dụng.

Máy tích hợp trên 50 dạng sóng tùy ý với các chế độ liên tục, điều chế quét cho người dùng. Nên  máy phát hàm là thiết bị lý lý tưởng cho cả các ứng dụng để bàn và lắp đặt trên rack.

Đặc biệt máy có hai kênh cài đặt giúp người dùng tiết kiệm chi phí và không gian bàn làm việc. Và thiết bị này có phần mềm hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa các dạng sóng một cách dệ dàng.

Để mua máy phát xung hàm có chất lượng tốt nhất đảm bảo cho qua trình hoạt động thì bạn hãy đến ngay với Lidinco. Đây là nhà phân phối chính hãng tất cả các thiết bị đo trên thị trường trong đó có máy phát hàm. Vì vậy để được hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ.

Xem thêm: Máy phát tín hiệu RF cao tần