6 công dụng của máy đo độ ẩm công nghiệp

6 công dụng của máy đo độ ẩm công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy đo độ ẩm, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ chọn thiết bị phù hợp. Hãy cùng Lidinco tìm hiểu cụ thể về các dòng sản phẩm máy đo độ ẩm chính sau đây.

Máy đo độ ẩm Xuất xứ Đài Loan

Máy đo độ ẩm Xuất xứ Đài Loan Giá rẻ

1, MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ, GIẤY, MÙN CƯA, TƯỜNG, BÊ TÔNG

Máy đo độ ẩm của Gỗ thường được những người thợ mộc mua để kiểm tra độ ẩm cho gỗ, phòng tránh sự cong vênh của gỗ trong sản xuất hay bảo quản tránh ẩm mốc

Máy đo độ ẩm cho Giấy thường  được các công ty sản xuất, kinh doanh các loại giấy lựa chọn

Máy đo độ ẩm Mùn cưa là sự lựa chọn của các cơ sở sản xuất, mua bán gỗ ép, xưởng mộc.

Máy đo độ ẩm của Vật liệu xây dựng như bê tông, tường, cát sỏi, thạch cao, gạch đá… sẽ được các kỹ sư, thợ xây dựng dùng để kiểm tra, giám sát chất lượng công trình.

  1. MÁY ĐO ĐỘ ẨM NGŨ CỐC, NÔNG SẢN

Máy đo độ ẩm ngũ cốc sử dụng công nghệ đo điện trở để có thể đo được độ ẩm của các loại ngũ cốc như : Thóc, lúa, gạo, đậu, lúa mỳ, ngô… một cách chính xác và  nhanh chóng. Và đo nhiệt độ của nông sản: Cafe, hồ tiêu, hạt điều, ca cao… hay các loại hạt giống cây trồng để phục vụ cho việc bảo quản, mua bán, vận chuyển.

  1. MÁY ĐO ĐỘ ẨM BÔNG, VẢI SỢI

Máy đo độ ẩm bông, vải sợi là một thiết bị dùng để để đo độ ẩm tương đối của bông, vải sợi trong quá trình chế biến, thu mua, bán, sản xuất.

Loại máy này được thiết kế sử dụng tương quan các mối quan hệ giữa độ ẩm và điện trở để đo lường hiệu quả độ ẩm của bông, vải sợi một cách nhanh chóng và chính xác.

4, MÁY ĐO ĐỘ ẨM THAN ĐÁ HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

Máy đo độ ẩm đa năng than đá hóa chất công nghiệp là thiết bị sử dụng công nghệ đo cảm ứng điện từ thông minh xuyên sâu vào các vật liệu để đo độ ẩm của rất nhiều các loại chất liệu khác nhau như: Bê tông, tường, nhựa  hay sản phẩm trong ngành dệt may, giầy da, đồ gỗ, thủy tinh, đá, đồ sứ …

Ngoài ra, máy còn được áp dụng trong các ngành xây dựng, sản xuất đồ gỗ, giấy, dệt may và các nghành công nghiệp khác có liên quan.

Đây là loại máy có dạng xách tay, nhỏ gọn, dễ sử dụng, đọc đo độ ẩm là ngay lập tức. Màn hình kỹ thuật số hiển thị chính xác và đọc rõ ràng mặc dù bạn lại ở điều kiện ánh sáng yếu.

Đồng thời máy tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách giám sát khô, giúp ngăn ngừa sự suy giảm và phân hủy gây ra trong khi lưu trữ, do đó, việc chế biến sẽ thuận tiện và hiệu quả hơn.

  1. ẨM KẾ NHIỆT ĐỘ DI ĐỘNG

Nhiệt kế, ẩm kế điện tử dùng để theo dõi, ghi nhiệt độ và báo độ ẩm trong các gia đình, văn phòng, tòa nhà, trường học, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, kho hàng, khu vận hành máy móc điện tử công nghệ cao … Từ đó giúp con người điều chỉnh các thông số vật lý trong môi trường sống và điều kiện làm việc để bảo vệ sức khỏe của con người và các thiết bị máy móc điện tử tránh bị ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết.

Hiện nay, có 2 loại ẩm nhiệt kế là nhiệt ẩm kế chỉ dùng trong nhà và nhiệt ẩm kế đo cả trong nhà lẫn ngoài trời thông qua một cảm biến.  

  1. MÁY ĐO ĐỘ ẨM, NHIỆT ĐỘ KHÔNG KHÍ

Môi trường không khí tác động lên con người và các quá trình sản xuất chủ yếu qua 2 yếu tố Nhiệt độ không khí và Độ ẩm không khí. Vì vậy, khi cuộc sống con người được nâng cao thì nhu cầu về việc tạo ra môi trường nhân tạo thuận lợi để phục vụ cuộc sống và mọi hoạt  động của con người trở nên vô cùng cấp thiết. Do đó, máy đo nhiệt độ ẩm, nhiệt độ không khí ra đời.

Hiện nay, tất cả các máy đo độ ẩm chính hãng đều được bán tại Lidinco với giá thành hợp lí. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ để được hỗ trợ giúp đỡ một các nhanh nhất và tốt nhất. Sản phẩm máy đo độ ẩm, đo thông số môi trường đang được Lidinco khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ để biết thông tin chi tiết