Những điều cần biết về máy đếm tần số

Những điều cần biết về máy đếm tần số

Máy đếm tần số là một thiết bị đo điện chuyên dụng, dùng để nghiên cứu, chế tác thiết bị tại các máy sản xuất phục vụ công tác đo, kiểm tra tần số và các tham số thời gian trong thời gian nhanh nhất và mang lại độ chính xác cao.

Máy đến tần số – thiết bị đo điện chuyên dụng

Tuy theo hạn định đo của mỗi loại máy mà máy đếm tần số sẽ cho phép đo và kiểm tra tần số trong khoảng giới hạn quy định. Hiện nay, máy đếm tần số được tích hợp nhiều tính năng khác nhau nên đây là thiết bị được xếp vào nhóm thiết bị giàu chức năng.

Với những cải tiến vượt trội, độ phân giải chưa từng có, máy đếm tần số có thể xử lý được sự thay đổi rất nhỏ của tần số và thời gian.

Cùng với chế độ phân tích toàn diện nhất của ngành công nghiệp, bao gồm cả số liệu thống kế đo lường, biểu đồ,… máy đếm tần số là thiết bị đo phân tích tín hiệu một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Đồng thời máy có thể dùng tự động để đo tần số, chu kỳ, tỷ lệ, khoảng thời gian, khoảng thời gian lỗi, độ xung,… ngoài ra máy đếm tần số  còn đo tự động được các tín hiệu sau: đo sườn lên, sường xuống, góc pha, chu kỳ hoạt động, điện áp max, điện áp đỉnh – đỉnh

Máy đếm tần số được phân phối chính hãng tại Lidinco

Hiện nay, trên thị trường các thiết bị đo điện điện tử, Lidinco là nhà phân phối chính hãng máy đếm tần số hàng đầu Việt Nam. Đây là nhà phân phối lớn về cung cấp các thiết bị đo lường điện như máy hiện sóng, máy phân tích phổ, kiểm tra và hiệu chuẩn điện tử, các thiết bị về dạy nghề điện, điện tử viễn thông. Và đây cũng là địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp về thiết kế siêu cao tần, anten, vi mạch tương tự,…

Chúng tôi luôn tự tin cam kết mang lại những sản phẩm tối ưu nhất và chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi cần mua máy đến tần số cũng như các thiết bị đo điện khác quý khách hãy đến ngay với Lidinco tại địa chỉ 14 Thiên Phước, phường  9, quận Tân Bình, để có được sản phẩm mình ưng ý nhất.

Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu mua máy đếm tần số giá rẻ  thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá thành tốt nhất và ưu đãi nhất.