Giới thiệu máy phân tích mạng vector

 

Máy phân tích mạng vector được sử dụng rất nhiều để đo đạc các thiết bị sóng microwave, đặc biệt là ở lĩnh vực truyền hình truyền thanh, sóng viễn thông di động…

Máy phân tích mạng vector được thiết kế tối ưu cùng các tính năng như quét nhanh (fast sweep time), bù tần số (frequency offset) và miền thời gian (time domain) đạt hiệu quả cao hơn trong các ngành sản xuấ ra các thành phần thụ động, phòng nghiên cứu RF hoặc sử dụng trong các trường đại học.

 

Máy phân tích mạng vector từ Lidinco

Máy phân tích mạng vector được phân phối độc quyền tại Lidinco là sản phẩm có chất lượng cao, bền, thông số hiển thị chuẩn xác.

Máy phân tích mạng vector Lidinco 2 cổng dành cho việc đo đạc các thông số S11 và S21, là giải pháp tuyệt vời để đo lường pha và biên độ dải tần số dao động từ 300kHz – 1,3GHz. Máy được thiết kế nhỏ gọn (320 x 439  x 280 mm) với trọng lượng chỉ 3,3 bls và cung cấp những thông số chính xác cao và hàng loạt các khả năng phân tích ở lĩnh vực tần số lẫn thời gian.

Máy phân tích mạng vector Lidinco luôn đảm bảo sự chính xác tần số cao (1dB) với công suất đầu ra đạt 300 kHz đến 6GHz, có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ từ 5 – 40oC. Chú ý rằng, máy phân tích mạng vector có thể hoạt động tốt ở nguồn điện 100 – 240VAC và công suất tiêu thụ chỉ có 110W, tiết kiệm điện năng.

Máy phân tích mạng vector có khả năng kết nối với USB, LAN, VIDEO, máy in, chuột, bàn phím,… giúp người sử dụng dễ dàng lấy và sử dụng các thông tin mà máy đo, phân tích được. Màn hình hiển thị  màu TFT LCD cảm ứng đạt kích thước 10,4 inch.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năng lực, nghiên cứu trong các lĩnh vực chuyên sâu, Lidinco đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, là giải pháp công nghệ, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của phần lớn khách hàng.

Ngoài máy phân tích mạng vector Lidinco cũng đã và đang cung ứng đến thị trường các dòng sản phẩm đo đạc trong chuyên ngành điện, điện tử khác như máy phân tích phổ, máy phát xung, máy tạo hàm, máy phát hiện sóng,… với độ chính xác cao, thời gian bảo hành dài và khá bền.