Cách chọn máy đo khí CO2 tốt nhất

Cách chọn máy đo khí CO2 tốt nhất

 

Máy đo khí CO2 là thiết bị đo chuyên dụng dùng để đo nồng độ khí CO2 có mặt trong không khí. Máy có chức năng bảo vệ sức khỏe người dân nhờ vào khả năng phát hiện và cảnh báo lỗi mỗi khi nồng độ CO2 trong không khí vượt quá mức cho phép.

Chọn máy đo CO2 như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường thiết bị điện – điện tử, viễn thông có khá nhiều loại máy đo khí CO2.  Do đó, người dùng gặp rất nhiều khó khăn vì không biết lựa chọn dòng máy đo khí CO2 nào là thích hợp nhất.

Hiện nay, chủ yêu phân theo mục đích sử dụng để lựa chọn loại máy đo phù hợp.

Nếu người dùng sử dụng với mục đích bảo vệ cá nhân thì nên lựa chọn máy đo khí CO2 cá nhân. Với loại máy này, chủ yếu dùng để cảnh báo và phát hiện nồng độ khí CO2 đã vượt quá mức cho phép khả năng chịu đựng của người làm việc. Từ đó, để có biện pháp thoát hiểm và có biện pháp phòng ngừa hiệu quả không để tai nạn xảy ra.

Máy đo khí CO2 bảo vệ cá nhân có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho người sử dụng. Nhưng người dùng nên cân nhắc khi mua loại máy này vì độ cảnh báo chính xác không cao. Nhưng chỉ dùng cá nhân thì nên lựa chọn mua máy đo khí CO2 cá nhân

Máy đo khí CO2 bảo vệ cá nhân thường được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc sử dụng của các nhân. Tuy nhiên, máy này sử dụng với mục đích chủ yếu là cảnh báo nên độ chính xác là chưa cao.

Máy đo khí CO2 chuyên dụng thường được sử dụng với mục đích chính là đo đạc nồng độ khí CO2 trước khi tiến hành cấp phép hay phê duyệt để tiến hành công việc. Chính vì vậy mà máy đo khí CO2 chuyên dụng này có độ chính xác rất cao. Nhưng máy có thiết kế tương đối cồng kềnh và giá thành khá cao.

Qua giới thiệu trên chắc hẳn bạn đã chọn được loại máy đo khí CO2 phù hợp cho mình rồi phải không nào. Nếu chỉ dùng cá nên thì bạn có thể chọn mua máy đo khí CO2 bảo vệ cá nhân. Trong quá trình sử dụng máy đo khí CO2, mọi ý kiến đóng góp quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.