Buổi đào tạo cùng chuyên gia Ecosafe

28/Th12/2022 By User Admin 169 view
Mục Lục
Mục Lục

Vào buổi sáng thứ 6 ngày 16 tháng 12 chuyên gia tủ an toàn thuộc hãng Ecosafem Mr. Kenny đã có mặt ở công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG (LIDINCO) để chuẩn bị cho buổi training với các kỹ sư của LIDINCO về các tiêu chuẩn của tủ an toàn cùng các tính năng đặc biệt của các sản phẩm của hãng Ecosafe

ecosafe kenny


Mr. Kenny đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về các tiêu chuân chống cháy cũng như các tính năng của các dòng tủ của Ecosafe. Dòng tủ chống cháy của Ecosafe đều dựa trên tiêu chuẩn chống cháy nghiêm ngặt của Châu Âu.

Các sản phẩm ECOSAFE tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất hiện có trong lĩnh vực sản xuất tủ chống cháy như:

  • EN 14470-1  đây là tiêu chuẩn chống cháy áp dụng cho các loại tủ chứa hóa chất, pin, các chất gây nổ khác. 
  • Tiêu chuẩn FM & OSHA dành cho tủ công nghiệp
  • Tiêu chuẩn NF X 15-211 áp dụng cho tủ hút không ống dẫn.
  • EN 15154-1 & EN 15154-2 là những tiêu chuẩn cho vòi sen và vòi rửa mắt an toàn.

Đặc biệt trong buổi chia sẻ này Mr.Keeny đã hướng dẫn chi tiết cho đội ngũ kỹ sư của Lidinco cách vận hành của bộ lọc không khí một phụ kiện không thể thiếu của hộp hút khí độc. 

https://lidinco.com/product/tu-hut-khi-doc-ecosafe-h50c

Thông thường tủ hút khí độc thường sẽ được gắn một ống khói và thải thẳng ra ngoài. Nhưng như vậy sẽ gây ô nhiễm đến môi trường, nhưng đó sẽ không còn là vấn đề với bộ lọc khí độc của Ecosafe. Khí độc sẽ bị hút vào tủ lọc khi đi qua bộ lọc than hoạt tính và thải ra môi trường những khí không độc hại. Đặc biệt tủ lọc còn đạt được tiêu chuẩn nghiêm khắc NF X 15-211 giúp các nhà nghiên cứu, kỹ sư có thể yên tâm sử dụng mà không lo đến vấn đề dò rỉ khí độc ra môi trường. Ngoài ra, hộp lọc không khí dọc đã được thiết kế đặc biệt để đặt dưới băng ghế.

Qua buổi đào tạo chuyên sâu giờ đây các kỹ sư của Lidinco đã hiểu rõ từng sản phẩm cũng như ứng dụng của sản phẩm đem lại. Cảm ơn Mr. Kenny đã đến Lidinco để chia sẻ kiến thức cùng những kinh nghiệm quý báu của mình. 

ecosafe

Lidinco cung cấp các loại tủ chống cháy và tủ an toàn sinh học. Nếu bạn đang tìm mua các thiết bị cùng dòng tủ chống cháy, an toàn sinh học chính hãng ECOSAFE 

Vui lòng liên hệ cho Lidinco để được hỗ trợ và tư vấn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG
HCM: 028.39778269 – 028.36016797 –  (Zalo) 0906.988.447  
Skype: Lidinco – Email: sales@lidinco.com  
Bắc Ninh: 0222.7300180 – Email: bn@lidinco.com
 

Chúc Mừng Năm Mới