Tư vấn chọn máy hàn cáp quang

Tư vấn chọn máy hàn cáp quang

 

Máy hàn cáp quang hiện nay đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các anh thợ hàn, sản xuất và sửa chữa hệ thống cáp quang bởi thúc đẩy tiến độ thực hiện một cách nhanh chóng.

Bạn muốn chọn máy hàn khi có nhu cầu hàn cáp quang thì trước hết cần xác định từ những yếu tố như sau:

– Bạn mua máy hàng cáp quang để làm gì? Có thể dùng vào công việc thi công mạng truyền dẫn quang, mạng Metro LAN, core net hay dùng để sản xuất cáp quang,…

– Khoảng chi phí mà bạn có thể đầu tư cho việc mua máy hàn cáp quang là bao nhiêu?

Làm sao để lựa chọn được một máy hàn cáp quang tốt?

Để chọn được một chiếc máy hàn cáp quang tốt, trước hết, bạn cần hiểu về một số yếu tố cơ bản một cách rõ ràng.

Máy hàn cáp quang từ hàn Quốc

Cụ thể như sau:

  • – Việc suy hao máy hàn cần phải đạt được chỉ số cao hơn 0 dB và nhỏ hơn 0,02 dB. Một số loại máy hàn cáp quang được báo suy hao bằng 0 dB. Bạn hãy loại ngay máy đó vì chẳng có máy nào có được con số 0 dB lý tưởng như vậy, đã hàn thì chắc chắn phải chịu một độ suy hao nhất định.
  • – Máy hàn là loại máy chính xác cao nên trước khi hàn, máy phải có hệ thống tự kiểm tra các thông số cơ bản ở thân máy. Đặc biệt là động cơ, đèn LED, độ bẩn sợi quang, độ dài sợi quang, góc cắt sợi quang,… Nếu không có hệ thống kiểm tra này thì không nên chọn bởi mua về sử dụng bạn sẽ không thể yên tâm và không tự đo lường được độ hư hao.
  • Máy hàn cáp quang cần có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
  • Máy hàn cáp quang có hệ thống kiểm tra điều kiện môi trường như chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, áp suất của môi trường bởi trong quá trình hàn, các thông số này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến máy hàn. Máy hàn không nên hoạt động ở độ cao trên 5000 m so với mực nước biển để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của máy và mối hàn.
  • – Dung lượng pin máy cần phải lớn để không phải thi công mà bị hết pin.

Với 2 chiếc dao hoặc kìm tuốt sợ quang, việc thi công của bạn sẽ làm việc nhanh hơn bởi thời gian dành cho công việc này là lâu nhất. Với dao rọc vỏ cáp, bạn cũng sẽ hạn chế tốn sức đối với các vỏ cáp quang dày và cứng. Do đó, khi mua máy hàn cáp quang cũng nên chọn sản phẩm này kèm theo.

Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm máy hàn cáp quang, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Lidinco là một trong số ít những đại lý phân phối chính hãng các thiết bị viễn thông chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh.

Click để xem sản phẩm máy hàn cáp quang chính hãng giá tốt từ Lidinco: Máy Hàn Cáp Quang

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy hàn cáp quang Swift K7, Swift K11

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Đồng hồ vạn năng, ampe kìm, đồng hồ đo điện trở, máy đo cáp quang, máy phân tích phổ, máy phân tích mạng vector, máy phát xung, máy tạo hàm, súng đo nhiệt độ, nhiệt kế đo phòng, cáp quang, bộ nguồn dc, bộ nguồn xoay chiều, bút hút chân không, bộ suy hao, tải  giả, máy quét mã vạch..
LIDINCO

TEST AND MEASUREMENT EQUIPMENTS

Address: 14 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
Phone: +84 8 3977 8269 / +84 8 3601 6797 – Fax: +84 8 3977 8019
Email: sales@lidinco.com – – – Skype: Lidinco
Website: www. lidinco.com”