Sự đa năng của máy hiện sóng cầm tay

Máy hiện sóng cầm tay là thiết bị chuyên dụng dùng để vẽ đồ thị của tín hiệu điện vào máy và có khả năng di động tiện dụng cao với người sử dụng

May hien song cam tay Siglent SHS1000

May hien song cam tay Siglent SHS1000

Máy hiện sóng cầm tay tiện dụng cho người dùng

Giống như tên gọi máy hiện sóng cầm tay có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho người dùng di chuyển, giúp ích rất lớn cho quá trình nghiên cứu sản xuất. Máy dễ dàng trong quá trình sử dụng và nhận kết quả nhanh và khách quan nhất. 

Đối với những người làm nghiên cứu, sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử thì đây là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu.

Máy hiện sóng cầm tay đa công dụng

Máy hiện sóng cầm tay không bị giới hạn trong lĩnh vực điện tử mà được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như y tế, môi trường, giáo dục, …Đơn giản máy chỉ cần kết nối với một bộ chuyễn đổi chẳng hạn như pin, là có thể đo được tất cả các hiện tượng vật lí, âm thanh, ánh sáng, áp suất, …

  • Hiện nay, máy hiện sóng cầm tay có thể thực hiện phân tích dạng sóng nhanh chóng theo tần số và cả thời gian, đồng cung cấp giải pháp 3 trong 1: đo true RMS, đo nhiều dạng sóng và thời gian lấy mẫu, phân tích nhanh.
  • Khi dao động kí máy hiện sóng cầm tay cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ, đáng tin cậy và cho hiệu suất làm việc cao, giúp các chuyên gia kỹ thuật lắp đặt, bảo trì, … một cách thuận tiện và không tốn nhiều thời gian.
  • Ngoài ra, máy hiện số còn có một số tính năng nổi bật như sau: màn hình LCD lớn phân biệt rõ ràng dạng sóng giữa hai kên, có 22 phạm vi đo lường tự động có sẵn, băng thông lớn kích hoạt nâng cao, có thể lưu lại và xem kết quả trên 10 dạng sóng, đồng thời có đa ngôn ngữ cho người dùng điều chỉnh,…

 Máy hiện sóng cầm tay đa chức năng hiện nay đang được phân phối chính hãng tại lidinco. Chúng cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm bền, chính hãng và giá thành hợp lý thậm chí còn rẻ hơn nhiều.

Đề biết thêm thông tin chi tiết và máy hiện sóng cầm tay hoặc các thiết bị đo khác thì hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi đề được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Xem thêm:

Tại sao bạn nên mua máy hiện sóng

Hướng dẫn sử dụng máy hiện sóng

Máy hiện sóng tốt nhất