Máy phân tích phổ keysight thời gian thực UXAN9040B

Hiện nay, Keysight Technologies mới cho ra đời dòng sản phẩm máy phân tích phổ mới nhất máy phân tích tín hiệu thời gian thực UXAN9040B.

Máy phân tích phổ phân tích tín hiệu thời gian vượt trội

 Máy phân tích tín hiệu thời gian được xây dựng trên công nghệ riêng của Keysight Technologies. Với dòng sản phẩm máy phân tích phổ này, người dùng sẽ cảm nhận được chất lượng tuyệt vời, cho phép người thiết kế hiểu rõ mọi thứ đang diễn ra bên trong hệ thống và giúp đạt được hiệu năng hoạt động.

Máy phân tích phổ N9040B được nâng cấp nhiều về hiệu quả xử lý nhiễu và băng thông thời gian thực hiện, độ phân tích lên đến 510 MHz. Cùng với đó là cải thiện màn hình cảm ứng lớn, cho phép hiển thị rộng và sâu hơn các loại tín hiệu băng rộng.

Một phần cũng bởi vì hệ thống radar, tác chế điện tử và hệ thống thông tin phát triển mạnh nên đòi hỏi hiệu năng xử lý nhiễu pha của máy phân tích phổ phải cao hơn. Với bộ dao động nội của Keysight Technologies phát triển, máy phân tích tín hiệu thời gian thực có thể đạt được mức nhiễu pha -136 dBc/Hz tại 1 GHz, độ lệch 10 kHz, và -132 dBc/Hz tại 10 GHz, độ lệch 100 kHz.

Băng thông tối đa của máy lên đến 510 MHz và dải động > 75 dBc cho phép tính toán chính xác thông số như độ tuyến tính Chirp băng rộng.

Máy Phân Tích Phổ Thời Gian Thực Keysight N9040B

Máy Phân Tích Phổ Thời Gian Thực Keysight N9040B

Với màn hình 14.1 inch, máy phân tích phổ tín hiệu cho phép người dùng có thể kiểm tra kết quả theo nhiều dạng hiển thị khác nhau. Máy có cấu trúc thân thiện và khả năng màn hình cảm ứng giúp cho người dùng có thể phân tích và đo tín hiệu không vượt quá 2 lần thực hiện.

Đối với máy phân tích các chuẩn tín hiệu chuyên dụng, máy UXA được tích hợp thêm phần mềm VSA 89600 nhằm hỗ trợ trên 75 chuẩn khác nhau, phân tích và hiển thị nhiều loại tín hiệu mới và phức tạp như radar, tác chiến điện tử hay 5G.

Lidinco là đại diện phân phối chính hãng của Keysight Technologies tại Việt Nam, nên có thể cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật các dòng máy phân tích tín hiệu thời gian thực hàng đầu thế giới cho khách hàng.

Đồng thời, Lidinco cũng là nhà phân phối chính hãng uy tín  cung cấp đa dạng về các thiết bị đo. Do đó, Quý khách sẽ tìm được bất kỳ sản phẩm nào mình mong muốn trên website của Lidinco. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm thiết bị đo, thiết bị thí nghiệm, tự động hóa, dụng cụ cầm tay như ampe kìm, đồng hồ vạn năng, máy đo công suất, thiết bị an toàn…