Lý do nên mua máy phân tích phổ từ Lidinco

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm máy phân tích phổ, tùy thuộc mục đích mà người sử dụng sẽ lựa chọn các loại máy khác nhau. Để lựa chọn được máy phân tích phổ chất lượng, thông số chuẩn xác, phục vụ đắc lực cho công việc, bạn có thể tin tưởng Lidinco.

Máy phân tích phổ là thiết bị phân tích  dùng để phát hiện lỗi và khắc phục các tín hiệu méo thông qua tín hiệu truyền qua bởi hệ thống hoặc thiết bị cá nhân, từ đó hoàn thiện hệ thống bảo mật tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Máy phân tích phỗ rất tiện lợi cho người sử dụng vì thông qua máy các thông số về điện áp, công suất, chu kỳ, tần số,… đều được xử lý và hiển thị.

Những tiện ích của máy phân tích phổ từ  Lidinco

Tại thị trường Việt Nam, Lidinco là đại lý nhập và phân phối độc quyền chính hãng máy phân tích phổ cầm tay và để bàn của nhiều hãng có tiếng tăm trên thế giới như Tektronik, Aaronia, Signlent,…

Máy phân tích phổ Siglent rất được ưa chuộng hiện nay

Máy phân tích phổ Siglent rất được ưa chuộng hiện nay

Với máy phân tích phổ, người sử dụng có thể phân tích các tín hiệu về hiệu điện thế, tần số, công suất, băng thông, biến dạng,… của dòng điện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các máy phân tích phổ được sử dụng rộng rãi trong việc đo đạc các chỉ số cũng như độ méo của mạch RF khi so sánh phổ đầu vào và đầu ra.

Máy phân tích phổ  khi kết nối với wireless hoặc laptop có thể hiện thị cả hình ảnh và phân tích tín hiệu qua bộ xác định tần số.

Ngoài ra, máy phân tích phổ  có thể khả phân tích chính xác độ rộng của băng thông bị méo, độ lấn chiếm, biến dạng tín hiệu, từ đó phát hiện ra lỗi hệ thống nằm ở đâu và như thế nào.

Máy là thước đo tiêu chuẩn của sự phản xạ giữa các thiết bị phát xạ tinh khiết ra môi trường ngoài, để tín hiệu hoạt động trơn tru.

Máy phân tích phổ Keysight cao cấp

Máy phân tích phổ Keysight cao cấp

Đặc biệt, máy phân tích phổ  có khả năng giao tiếp với các thiết bị mạng để nhận biết dạng sóng wifi, đây là một tính đặc nặng biệt, không phải dòng máy nào cũng có khả năng làm được.

Sử dụng máy phân tích phổ , bạn sẽ được yên tâm về độ bền, rẻ cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, chính hãng theo đúng chích sách của nhà sản xuất. Nhờ đó, Lidinco được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Một số thương hiệu máy phân tích phổ có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn:

  • Aaronia
  • Keysight
  • Siglent
  • Tektronix

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu về máy phân tích phổ hoặc các máy đo sóng khác.

Xem thêm bài viết

Chức năng máy phân tích phổ

Máy phân tích phổ là gì?