Vật liệu cách âm

Vật liệu cách âm những vật liệu có khả năng làm giảm tầng xuất âm thanh khiến chúng không phát ra ngoài môi trường và ngược lại.

Khái niệm thiết bị cách âm đã không còn dừng lại ở phòng thu, quán karaoke, hội trường, nhà xưởng, nhà máy....nữa khi hiện trạng ô nhiễm tiếng ở các thành phố lớn hiện nay mỗi lúc một gia tăng. Cũng vì thế các thiết bị cách âm rất đa dạng mẫu mã cùng chất lượng đua nhau xuất hiện trên thị trường. Chính vì quá nhiều mẫu mã cùng chất lượng không đồng nhất khiến cho hiệu quả đem lại khó có thể đạt tới mức độ mong muốn của người sử dụng.

Ưu điểm của vật liệu cách âm trong đời sống.

  • Cách âm: Vật liệu cách âm ưu điểm lớn nhất tất nhiên là sự tiêu âm mà nói đem lại cho không gian. Tùy vào chất liệu cùng kích thước và đôj dày mà mỗi loại vật liệu cách âm đem lại một kết quả cách âm khác nhau. Nhưng điểm chung của những vật liệu này đem lại hạn chế tiếng ồn không mong muốn ảnh hưởng đến không gian xung quanh.
  • Chống thấm ẩm: Đa phần vật liệu để sản xuất tấm cách âm là cao su non một loại vật liệu có tính chất chống thấm ẩm cao từ đó dễ dàng ngăn chặn được nấm mốc sinh sôi khi thời tiết âm u ẩm thấp.
  • Chống cháy: Vấn đề phòng cháy luôn là vấn đề được quan tâm đặt lên hàng đầu vì tính chất khẩn cấp của nó. Hiểu được điều đó những vật liệu cách âm được cung cấp tại Lidinco đều có tính chất chống cháy và cách nhiệt cao dao động từ -5 độ đến tận 80 độ C
  • Vật liệu thân thiệt với môi trường: Hầu hết những vật liệu cách âm tại Lidinco đều là những vật liệu được tái chế từ cao su non sillicon và nhựa. Qua các bước sử lý chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng từ Châu Âu. Để cho ra một sản phẩm có khả năng cách âm tốt, tuổi thọ cao lại thân thiện với môi trường.

Mua vật cách âm chính hãng ở đâu?

Lidinco là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp âm thanh cùng vật  liệu cách âm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng BlastBlock, một thương hiệu nổi tiếng về vật liệu cách âm thanh đến từ Hà Lan.

Nếu không tìm thấy mã sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được báo giá tốt nhất

Thông tin liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống

- Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

- Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

- VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

- Điện thoại: 0222 7300 180

- Email: sales@lidinco.com