Dịch vụ

02/Jul/2021

Bên cạnh việc cung cấp, phân phối các trang thiết bị, vật tư, máy móc, Lidinco còn cung cấp các dịch vụ bao gồm: tư vấn lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, cho thuê thiết bị, tư vấn kỹ thuật, training sử dụng sản phẩm giúp tối ưu hóa năng suất với chi phí tiết kiệm nhất.

Cho Thuê Thiết Bị Kiểm Tra

Lidinco cung cấp dịch vụ cho thuê máy hiện sóng, máy phân tích phổ, máy phát tín hiệu,v.v.. từ các thương hiệu Siglent, Keysight, Rohde & Schwarz... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra, nâng cấp, bảo trì pin điện thoại cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất.

Sửa Chữa, Bảo Hành Thiết Bị

Lidinco cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị đo kiểm như oscilloscope, máy phân tích phổ, máy đo giao thức protocol, máy kiểm tra thông tin liên lạc, máy SMT với chi phí hợp lý cùng thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Tư Vấn, Training Kỹ Thuật

Đội ngũ kỹ sư với kiến thức sâu trong ngành của Lidinco thực hiện các dịch vụ tư vấn, training kỹ thuật, cách vận hành thiết bị cho các trường cao đẳng, đại học, trường quốc tế, trường nghề và các nhà máy lớn.

dịch vụ training thiết bị smt

Dịch vụ training thiết bị SMT

dịch vụ test pin

Dịch vụ test pin điện thoại

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ của Lidinco:

Chuyên nghiệp
Quy trình dịch vụ đơn giản, tinh gọn. Hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết khi hoàn thành dịch vụ sử dụng.
Tiết kiệm chi phí
Các dịch vụ tại Lidinco hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như rủi ro trong quá trình sản xuất, bảo trì và đào tạo một cách hiệu quả nhất.
Tiết kiệm thời gian
Bên cạnh chi phí, thời gian dùng cho việc tìm kiếm, sửa chữa hay training cũng được giảm thiểu hơn khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp tại Lidinco.

Liên Hệ Ngay Với Lidinco Để Được Tư Vấn:

 Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

 Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 67970906988447

 VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh

 Điện thoại: 0222 7300 180

 Email: sales@lidinco.com

dịch vụ đo lường và kiểm tra độ ồn trên tàu điện

Dịch vụ đo lường và kiểm tra độ ồn trên tàu điện

lắp đặt, sửa chữa và đào tạo sử dụng hệ thống dây chuyền SMT

Lắp đặt, sửa chữa và đào tạo sử dụng hệ thống dây chuyền SMT